Ca sĩ Quang Dũng tổ chức đêm nhạc gây quỹ vì miền Trung

Ca sĩ Quang Dũng và những người bạn Hồng Nhung, Phạm Thu Hà… quyết định tổ chức đêm nhạc chủ đề “Lời ca dao của mẹ” vào ngày 29-10 để hướng về miền Trung thân yêu.

Chạnh Lòng về tình cảnh của những đồng bào miền Trung đang gánh chịu thiệt hại nặng nề bởi thiên tai, người con trai miền Trung đang dốc tấm lòng cùng chung tay bằng hành động thiết thực nhất và để động viên, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Quang Dũng đã cùng những đồng nghiệp quyết định thực hiện đêm nhạc “Lời ca dao của mẹ”, diễn ra vào 29.10 tại Nhà hát TP.HCM, với mong muốn cùng chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn sau bão lũ…

Poster đêm nhạc Lời ca dao của mẹ do Quang Dũng và những người bạn thực hiện

Chàng ca sĩ sáng lập quỹ Chân Ái từ đêm nhạc này để kêu gọi nhà hảo tâm, bạn bè và người hâm mộ đóng góp chút tình nhỏ vì một ngày mai bình thường mới đến với mọi gia đình của người dân vùng lũ lụt.

Theo đó, tất cả những nghệ sĩ và ê-kip thực hiện đêm nhạc “Lời ca dao của mẹ” sẽ không nhận thù lao. Toàn bộ doanh thu của đêm nhạc sẽ được ca sĩ Quang Dũng và những người bạn tiến hành trao tận tay đến miền Trung ngay sau đêm nhạc kết thúc.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh đảm nhận vai trò Giám đốc Âm nhạc của đêm diễn

Chương trình “Lời ca dao của mẹ” do đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng, với 3 phần: Nguồn cội – Mẹ – Lời nguyện cầu; giám đốc âm nhạc: nhạc trưởng Trần Nhật Minh; có sự tham gia của các khách mời: ca sĩ Hồng Nhung – Phạm Thu Hà – Nhật Minh (ca-nhạc sĩ 8X vừa hòa giọng cùng Quang Dũng trong bản mash up Vẫn hát lời tình yêu – Bên em là biển rộng được giới thiệu vào tháng 8 vừa qua). Họ thể hiện loạt ca khúc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Tuấn Khanh, Văn Phụng, Trường Sa, Ngô Thuỵ Miên, Đức Huy… Chương trình diễn ra tối 29/10 tại Nhà hát TP HCM.

Bài viết mới nhất

Honda rút khỏi F1 từ cuối mùa giải năm sau

Đầu tháng 10.2020, Nhà sản xuất động cơ Honda hôm bất ngờ tuyên bố rút khỏi giải đua F1 cuối mùa sau. Honda giải...

Lễ tổng kết chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, chương trình “LÀNG VÕ CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” tổ chức tổng kết và bán gây...

Designer Việt mất hơn 1 tháng để biến VinFast Lux A2.0 thành siêu xe

Anh Huy- một designer Việt gây bão mạng khi tung ra loạt tác phẩm thiết kế 3D “siêu xe” dựa trên nguyên mẫu VinFast...

Live: Lễ tổng kết chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, chương trình “ LÀNG VÕ CHUNG TÂY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG”  tổ chức tổng kết và...

Tài xế Mercedes bị phạt tiền 40 triệu do dương tính với ma túy

Một chiếc xế hộp sang Mercedes-Benz bị phạt tiền 40 triệu, tước bằng lái 22 tháng, tạm giữ xe 7 ngày bởi phạm vi...