QUÝ ÔNG HIỆN ĐẠI, CẦN TỐ CHẤT GÌ?

Một bộ vest bảnh bao, một vẻ ngoài trau chuốt, vài bức hình check-in sang trọng, chưa đủ làm nên một quý ông. Để trở thành quý ông hiện đại, bạn phải thực sự hiểu rõ và ủ cho mình những tố chất riêng độc đáo.

Phong thái lịch lãm vượt thời gian

 

Có những phong cách đã cũ, có những quy tắc đã lỗi thời, nhưng sự lịch lãm vẫn luôn trường tồn theo thời gian. Nói về lịch lãm, người ta nghĩ ngay đến những bộ suit đắt tiền đi liền vẻ ngoài sang trọng. Nhưng đâu nhiều người biết rằng, lịch lãm còn được tạo nên từ hành xử đúng mực, hòa nhã, thái độ điềm tĩnh và tự tin trong mọi hoàn cảnh.

 

Có thể nói, phong thái lịch lãm như nốt nhạc cổ điển êm ái trong cuộc sống hối hả. Dù nhịp sống nhanh đến chừng nào, sóng gió có xuất hiện vồ vập, người đàn ông lịch lãm vẫn đứng vững, nhẹ nhàng nắm trọn cuộc chơi và xoay chuyển tình thế thành công.

 

Một chút cổ điển nhẹ nhàng, phong thái lịch lãm tạo sức hút vượt thời gian.

 

Lịch lãm cũng mang đến sự tin cậy và tôn trọng. Những người đàn ông lịch lãm luôn biết cách cư xử và quan tâm đúng mực với tất cả mọi người. Trong công việc, họ sẽ là người theo đuổi đam mê mãnh liệt, có trách nhiệm và xử lý mọi việc tốt nhất. Có chăng vì vậy, đàn ông lịch lãm thường được ví như một hương vị chín muồi, theo thời gian lại càng đậm đà bởi sự sâu sắc và vững trãi, tạo nên sức hút khó có thể chối từ.

 

Tư tưởng tân thời, dám sống khác biệt

 

Đàn ông thường đằm nhưng không có nghĩa là chậm, không bắt kịp nhịp sống hiện đại. Trong thế kỷ 21, họ sẵn sàng thoát mình để lao vào những thách thức, những điều mới mẻ, nâng cấp tư tưởng và kiến thức nhằm khẳng định bản thân và tạo dấu ấn riêng biệt.

 

Để tạo nên những thành quả phi thường, đàn ông thế kỷ 21 không ngần ngại “Make The Call”, chấp nhận những rủi ro, thách thức để đưa ra quyết định một cách dứt khoát và hiệu quả.

 

 

Sự hài hoà định chất quý ông

 

Khi người đàn ông “ủ” trong mình phong thái lịch lãm và tư tưởng tân thời, cũng như hương vị đằm ấm và nồng nàn cùng hòa quyện với nhau, cũng là lúc họ “chín muồi” và trở thành một quý ông thực thụ. Đôi khi hai phong cách đối lập nhưng lại tạo nên một phiên bản hoàn hảo!

 

Phong cách The Macallan – Sự kết hợp hài hoà xứng tầm quý ông hiện đại.

 

Là hiện thân cho cuộc hành trình kết nối hai thế giới khác biệt, phong cách The Macallan cũng chính là minh chứng rõ ràng cho sự kết hợp hài hoà giữa nét tinh tế cổ điển và khí chất hiện đại táo bạo. Tinh hoa của hai thế giới lần đầu gặp gỡ trong những thùng gỗ sồi của The Macallan, ủ nên vị độc đáo riêng biệt, xứng tầm với các quý ông hiện đại.

Theo: golfandlife

Bài viết mới nhất

Người hâm mộ bóng đó Việt có cơ hội trúng 7 quả bóng vàng và 8.000 huy chương vàng cùng Tiger Beer

Mùa hè này, Tiger Beer tung ra chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” với tổng giá trị giải thưởng...

Người đẹp diện bikini đọ sức “nóng” bên Chevrolet Camaro

Với trang phục bikini, người đẹp khéo léo phô diễn tất cả những đường cong nóng bỏng và quyến rũ, tự tin đọ sức...

Chao đảo trước vẻ đẹp quá ư gợi cảm

Chiếc Porsche dường như hơi "lu mờ" khi xuất hiện cùng người đẹp sở hữu ba vòng cực khủng!       Theo:  autonewway.com.vn    

Hot girl Hà Min ‘cháy’ với rock bên đồng hoang cùng xe Lambretta

Với style khá bụi và táo bạo, hot girl Hà Min “phiêu” trong Rock cùng chiếc siêu xe Lambretta đang gây sốt thị trường...

Người đẹp lả lơi bên xế Đức đốt mắt bao chàng

Trong xiêm y trắng, người đẹp châu Á khoe trọn những đường nét quyến rũ bên cạnh xế sang Mercedes-Benz. ...