2016-01-26 17:25:27
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"album":"album","ca-si":"ca s\u0129","ngoc-anh":"ng\u1ecdc \u00e1nh","nhac-xuan":"nh\u1ea1c xu\u00e2n","nu-hoang":"n\u1eef ho\u00e0ng","rock":"rock"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/Ngoc-Anh-1-1000x600.jpg

Ngọc Ánh đón tết với Album nhạc tuyển Xuân

Hòa vào không khí đón Tết Bính thân 2016, “nữ hoàng cassette” vừa cho ra mắt album online mang tên “Album nhạc tuyển Xuân – Ngọc Ánh”.

Album gồm 8 ca khúc rất quen thuộc và đã đi sâu vào lòng nhiều thế hệ khán giả suốt mấy năm qua, đặc biệt phù hợp với không khí vui tươi rộn rã của thời khắc giao mùa.

Ngoc Anh (1)

Đáng chú ý trong album lần này có hai ca khúc “Mùa xuân trên những giếng dầu” (st: Phạm Minh Tuấn) và “Ơi cuộc sống mến thương” (st: Nguyễn Ngọc Thiện), nằm trong số những bài hát hit ngày xưa của Ngọc Ánh. Thời điểm đó khán giả cả nước gần như “phát cuồng” với hai ca khúc ca từ đẹp và giai điệu rộn ràng này. Đưa hai bài hát trở lại vào album, Ngọc Ánh muốn gợi nhắc lại những kỷ niệm một thời đi hát của mình với nhiều yêu thương của khán giả.

Ngoc Anh (2)

Chia sẻ về album này, Ngọc Ánh cho biết: “Mình muốn có một sản phẩm nhạc Xuân để góp thêm vào bữa tiệc âm nhạc rộn ràng của năm mới cùng các anh chị em văn nghệ sĩ.” Giọng ca “Cô bé dỗi hờn” hóm hỉnh chia sẻ với việc ra album mới, chị vừa có thêm bài hát để đi diễn phục vụ khán giả, vừa để mọi người không quên mất tên tuổi của mình. Album này đã chính thức xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến ZingMp3 và Nhaccuatui, Nhacso.net…vào ngày hôm nay.


Trong 1-2 năm trở lại đây, Ngọc Ánh thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước. Ngôi sao âm nhạc một thời vẫn cho thấy sức lao động bền bỉ và tình yêu dành cho âm nhạc của mình. Ngọc Ánh cũng chia sẻ trong năm mới 2016 này, chị cũng ấp ủ nhiều dự án âm nhạc tiếp theo và sẽ nỗ lực để thực hiện chỉnh chu, nhằm mang đến cho khán giả những sản phẩm kế tiếp được đánh giá tốt.

Nghe onlineNgoc Anh (3)Ngoc Anh (9)Ngoc Anh (10)

Hoàng Gia

Bài viết mới nhất

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...

Sôi động giải Thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Như được tiếp sức và hưởng ứng không khí thể dục thể thao sôi động của cả nước, chiều ngày 15/5...

Kurash tại SEA Games 31: Bảo vệ thành công vị trí số 1 Đông Nam Á

Ngày hôm qua là ngày thi đấu cuối cùng của môn Kurash tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Với...