2016-01-11 11:34:14
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ca-sy":"ca s\u1ef9","huong-tram":"h\u01b0\u01a1ng tr\u00e0m","luu-thien-huong":"l\u01b0u thi\u00ean h\u01b0\u01a1ng","scandal":"scandal","the-remix":"the remix","thuy-chi":"th\u00f9y chi"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/IMG_0601-1000x600.jpg

Lưu Thiên Hương thẳng thắn chê Hương Tràm

Giọng ca xứ Nghệ không tạo được ấn tượng khi hát hit Thùy Chi.

Tối qua quán quân “Giọng Hát Việt” mùa đầu tiên lựa chọn ca khúc “Giữ em đi” của tác giả Tiên Tiên làm nên bản hit của Thùy Chi để chinh phục khán giả và ban giám khảo “The Remix” với phần kết hợp vũ đạo. Nhưng sự làm mới mẻ này của Hương Tràm đã bị nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Lưu Thiên Hương cho rằng đây là bước thụt lùi của Hương Tràm.

IMG_0518

IMG_0562
Hương Tràm không tạo được ấn tượng khi hát hit Thùy Chi.

Nguyễn Hải Phong cho rằng tiết mục “Hello ở tuần trước là hướng đi tốt hơn và giúp Hương Tràm khoe được thế mạnh trọn vẹn”. Nguyễn Hải Phong lưu ý thí sinh cần định hướng lại nếu không muốn bị lu mờ.

Lưu Thiên Hương đồng ý với ý kiến của Nguyễn Hải Phong. Cô cho rằng Hương Tràm chỉ cần có định hướng đúng về cách chọn bài, thí sinh này sẽ có thể xứng tầm diva.


IMG_0565

IMG_0576

Với Hương Tràm, giọng hát luôn là thế mạnh và được giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng vào sâu đêm chung kết của cô. Nhưng khi chọn “Giữ em đi”  Hương Tràm cũng khiến nhiều người bất ngờ bởi nhiều người sẽ nghĩ trong cuộc thi này, với thế mạnh sẵn có, Hương Tràm chắc chắn sẽ phải chọn hướng đi riêng của mình với dòng nhạc diva.

Khi  chọn bản hit Giữ em đi “gây sốt” của Tiên Tiên trong thời gian qua và remix lại theo phong cách Deep house. Producer Duy Anh đã khéo léo trong việc lồng ghép giữa giai điệu buồn của bài hát nhưng vẫn tạo điểm nhấn khác biệt trong bản phối để gây được ấn tượng riêng. Giám khảo cho rằng, đến với cuộc thi này Hương Tràm cần tổng hòa nhiều thứ chứ không phải duy nhất là giọng hát.

IMG_0601

IMG_0612

Và cũng quá áp lực với việc vũ đạo, Hương Tràm đã có một tuần để tập luyện hết mình khiến cô bị quá sức và ngã bệnh suốt tuần qua. Hương Tràm phải đi trích thuốc và ăn uống theo chỉ định của bác sĩ. Mẹ của Hương Tràm cũng từ Nghệ An tạm gác công việc riêng để vào Sài Gòn lo cho con.

Hương Tràm cho biết, sau đêm qua lúc đầu cô rất buồn và hoài nghi về bản thân, nhưng định thần lại, cô vô cùng cảm ơn nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Nguyễn Hải Phong đã cho cô cũng lời góp ý chân thành và quý giá để cô và ekip kịp thời nhìn nhận, sửa đổi và rút kinh nghiệm. Với tuần tới, sân chơi lớn dành cho DJ và nhà sản xuất nên Hương Tràm có thời gian dưỡng bệnh và dồn sức cho đêm nhạc world music.

Lý Mục – Photo: Huy Nguyễn

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...