LG trình diễn màn hình OLED lớn nhất thế giới

Cách đây vài ngày, LG đã trình diễn màn hình OLED với kích thước bằng 3 container (công ten nơ) cỡ lớn, khiến những người có mặt tại sân bay quốc tế Incheon (ở Hàn Quốc) vô cùng ngạc nhiên.

Công trình đồ sộ này có sự tham gia của nhóm thiết kế từ Pháp Wilmotte & Associés hỗ trợ tạo ra cấu trúc vững chắc và đẹp mắt, sao cho phù hợp với sân bay nổi tiếng của Hàn Quốc. Park Wan-su, chủ tịch sân bay Incheon, đã cho biết: “Màn hình OLED khổng lồ này là thứ chúng tôi cần để quảng bá thương hiệu cho sân bay. Chúng tôi muốn hàng triệu lượt khách nước ngoài có thể chiêm ngưỡng những công nghệ đột phá của Hàn Quốc, mà điển hình là công nghệ OLED mà LG đang theo đuổi.”

 OLED LG xevathethao.vn

Se-yong, Phó chủ tịch mảng doanh nghiệp của LG Electronics, cho biết: “Những đột phá của công nghệ màn hình OLED mà thứ chúng ta không thể lột tả hết bằng lời, mà tốt nhất nên để mọi người tự trải nghiệm.”

Màn hình OLED khổng lồ nói trên được ghép lại từ 140 màn hình nhỏ có kích thước 55inch. Kết quả là LG đã đạt được màn hình OLED có chiều dài 13 mét và chiều rộng 8 mét. Nhưng không dừng lại ở đó, LG đã trình diễn màn hình này dưới dạng cong, để du khách có thể quan sát được ở nhiều góc độ khác nhau mà chất lượng không hề thay đổi, vốn là “đặc sản” của công nghệ OLED.


Nguồn Stereo

Bài viết mới nhất

Land Rover trình làng loạt phiên bản đặc biệt độc quyền Defender V8 mới

Được xây dựng dựa trên di sản Land Rover V8 qua nhiều thập kỷ, Defender V8 góp mặt trong dòng xe điện Plug-in Hybrid...

Ferrari chuẩn bị chinh phục Le Mans Hypercar

Ferrari sẽ chính thức tham dự giải đua Le Mans Hypercar (LMH) từ năm 2023, đây là hạng mục mới nằm trong hệ thống...

Pha cà phê tại nhà? Dưới đây là vật dụng bạn có thể đặt mua từ bây giờ

Thời điểm hạn chế đi lại và làm việc tại nhà, đã đến lúc bạn dành thời gian học pha cho mình một ly...

Đồng hồ lịch: Những cỗ máy thời gian đích thực

Trong chuyên mục hướng dẫn mua các mẫu đồng hồ có tính năng phức tạp, chúng tôi sẽ dành chỗ cho đồng hồ lịch...

Xe tay ga thể thao Suzuki Burgman Street 125 chào sân thị trường Việt, giá 49,5 triệu đồng

Suzuki chính thức ra mắt Burgman Street 125 tại Việt Nam, sử dụng hàng loạt trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng hoàn...