LG trình diễn màn hình OLED lớn nhất thế giới

Cách đây vài ngày, LG đã trình diễn màn hình OLED với kích thước bằng 3 container (công ten nơ) cỡ lớn, khiến những người có mặt tại sân bay quốc tế Incheon (ở Hàn Quốc) vô cùng ngạc nhiên.

Công trình đồ sộ này có sự tham gia của nhóm thiết kế từ Pháp Wilmotte & Associés hỗ trợ tạo ra cấu trúc vững chắc và đẹp mắt, sao cho phù hợp với sân bay nổi tiếng của Hàn Quốc. Park Wan-su, chủ tịch sân bay Incheon, đã cho biết: “Màn hình OLED khổng lồ này là thứ chúng tôi cần để quảng bá thương hiệu cho sân bay. Chúng tôi muốn hàng triệu lượt khách nước ngoài có thể chiêm ngưỡng những công nghệ đột phá của Hàn Quốc, mà điển hình là công nghệ OLED mà LG đang theo đuổi.”

 OLED LG xevathethao.vn

Se-yong, Phó chủ tịch mảng doanh nghiệp của LG Electronics, cho biết: “Những đột phá của công nghệ màn hình OLED mà thứ chúng ta không thể lột tả hết bằng lời, mà tốt nhất nên để mọi người tự trải nghiệm.”

Màn hình OLED khổng lồ nói trên được ghép lại từ 140 màn hình nhỏ có kích thước 55inch. Kết quả là LG đã đạt được màn hình OLED có chiều dài 13 mét và chiều rộng 8 mét. Nhưng không dừng lại ở đó, LG đã trình diễn màn hình này dưới dạng cong, để du khách có thể quan sát được ở nhiều góc độ khác nhau mà chất lượng không hề thay đổi, vốn là “đặc sản” của công nghệ OLED.


Nguồn Stereo

Bài viết mới nhất

DUCATI HÀ NỘI MỞ CỬA PHÒNG TRƯNG BÀY HOÀN TOÀN MỚI TẠI LONG BIÊN

Ducati Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động phòng trưng bày và xưởng dịch vụ Ducati Hà Nội tại địa chỉ số 03...

Chủ tịch VTF Trương Ngọc Để được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Hiệp hội Taekwondo Châu Á

Theo nguồn tin từ VTF, tại cuộc họp trực tuyến của Ban Thường vụ WTA diễn ra vào lúc 8h sáng Việt Nam, ngày...

Người hâm mộ bóng đó Việt có cơ hội trúng 7 quả bóng vàng và 8.000 huy chương vàng cùng Tiger Beer

Mùa hè này, Tiger Beer tung ra chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” với tổng giá trị giải thưởng...

Người đẹp diện bikini đọ sức “nóng” bên Chevrolet Camaro

Với trang phục bikini, người đẹp khéo léo phô diễn tất cả những đường cong nóng bỏng và quyến rũ, tự tin đọ sức...

Chao đảo trước vẻ đẹp quá ư gợi cảm

Chiếc Porsche dường như hơi "lu mờ" khi xuất hiện cùng người đẹp sở hữu ba vòng cực khủng!       Theo:  autonewway.com.vn