2015-12-01 12:04:28
{"xe-doi-song":"Xe&\u0110\u1eddi s\u1ed1ng","phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"lg":"lg","man-hinh-oled":"M\u00e0n h\u00ecnh OLED"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE1LzEyL3dwaWQtbGctZWY5NTAwLWZsYXQtNGstb2xlZC0yLTE1MDB4MTAwMC0yLTE1MDB4MTAwMC5qcGc=.webp

LG trình diễn màn hình OLED lớn nhất thế giới

Cách đây vài ngày, LG đã trình diễn màn hình OLED với kích thước bằng 3 container (công ten nơ) cỡ lớn, khiến những người có mặt tại sân bay quốc tế Incheon (ở Hàn Quốc) vô cùng ngạc nhiên.

Công trình đồ sộ này có sự tham gia của nhóm thiết kế từ Pháp Wilmotte & Associés hỗ trợ tạo ra cấu trúc vững chắc và đẹp mắt, sao cho phù hợp với sân bay nổi tiếng của Hàn Quốc. Park Wan-su, chủ tịch sân bay Incheon, đã cho biết: “Màn hình OLED khổng lồ này là thứ chúng tôi cần để quảng bá thương hiệu cho sân bay. Chúng tôi muốn hàng triệu lượt khách nước ngoài có thể chiêm ngưỡng những công nghệ đột phá của Hàn Quốc, mà điển hình là công nghệ OLED mà LG đang theo đuổi.”

 OLED LG xevathethao.vn

Se-yong, Phó chủ tịch mảng doanh nghiệp của LG Electronics, cho biết: “Những đột phá của công nghệ màn hình OLED mà thứ chúng ta không thể lột tả hết bằng lời, mà tốt nhất nên để mọi người tự trải nghiệm.”

Màn hình OLED khổng lồ nói trên được ghép lại từ 140 màn hình nhỏ có kích thước 55inch. Kết quả là LG đã đạt được màn hình OLED có chiều dài 13 mét và chiều rộng 8 mét. Nhưng không dừng lại ở đó, LG đã trình diễn màn hình này dưới dạng cong, để du khách có thể quan sát được ở nhiều góc độ khác nhau mà chất lượng không hề thay đổi, vốn là “đặc sản” của công nghệ OLED.


Nguồn Stereo

Bài viết mới nhất

Đại hạn gõ cửa năm Quý Mão 2023: 4 tuổi này nên thận trọng kẻo trắng tay

Tử vi trong năm Quý Mão 2023 có những tuổi này nên thận trọng kẻo tai ương xui xẻo bủa vây khiến cho cuộc...

Sao người Anh chỉ còn 80 triệu bảng, Arsenal lập tức vào cuộc

  Tất nhiên, Arsenal sẽ không chiêu mộ tiền vệ Declan Rice ngay trong tháng Giêng. Song theo báo cáo từ Sky Sports, Arsenal muốn có...

90% đàn ông đều có chung 5 nỗi sợ, nhưng lại không dám nói ra

Theo một nghiên cứu tâm lý vào năm 2014, đàn ông sẽ cảm thấy rất ngại nếu như bị xem là "tay mơ" trong...

Dani Alves: Tôi không sợ bất kỳ điều gì

 Alves có thể phải ngồi tù 18 năm nếu bị phát hiện có tội. Ảnh: Reuters. "Ở trong trại giam, Dani Alves là một con...

Nghề lạ ở Việt Nam: ‘Mổ’ cây lấy nước cũng ra tiền

Cây đoák là loại cây đặc biệt vì nó cho ra thứ rượu màu trắng, có chút vị cay cay tê tê, mùi thơm...