2015-12-27 14:30:48
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"chan-dai":"ch\u00e2n d\u00e0i","ha-ho":"h\u00e0 h\u1ed3","lan-khue":"lan khu\u00ea","le-hang":"l\u1ec7 h\u1eb1ng","ly-qui-khanh":"l\u00fd qu\u00ed kh\u00e1nh","nguoi-dep":"ng\u01b0\u1eddi \u0111\u1eb9p"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/IMG_6002-1000x600.jpg

Lan Khuê sau ngày làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt

Tối 26/12, Top 11 HHTG, Lan Khuê và NTK Lý Quí Khánh đã tổ chức tiệc cảm ơn sau những sự ủng hộ mà họ đã có được tại cuộc thi HHTG 2015.

Trần Ngọc Lan Khuê là thí sinh làm nên lịch sử tại cuộc thi Miss World khi là thí sinh Việt Nam đầu tiên tiến tới được top 11. Đây là một dấu mốc quan trọng và là thành tích rất đáng tự hào bởi đây là lần đầu tiên Việt Nam đi xa đến vậy trong đấu trường nhan sắc lớn bậc nhất thế giới. Sự thành công của cô có phần góp sức không nhỏ đến từ NTK tài năng Lý Quý Khánh, anh cũng là người đoạt giải thưởng danh giá, World Designer Award.

IMG_0009

IMG_0038
Lan Khuê cùng nhà thiết kế tài ba sánh đôi trong đêm tiệc. Thành công của Lan Khuê có sự góp sức không nhỏ của Lý Quí Khánh.

Trải qua rất nhiều khó khăn tại Trung Quốc, đã rất nhiều lần Lan Khuê phải khóc và đôi khi tưởng như sẽ bỏ cuộc. Tuy nhiên những tin tức hiếm hoi mà cô nhận được từ quê nhà đều cho biết tất cả mọi người đang Chung Tay Cùng Khuê để giúp cô vượt qua khó khăng và những điều đó đã mang đến cho cô thật nhiều động lực. Giúp cô tiếp tục cuộc thi và chiến thắng mọi trở ngại để dành được thành công như ngày hôm nay.

IMG_5778
Lý Quí Khánh chăm sóc cho nàng thơ mới trong hậu trường. Cả hai có khá nhiều dự án chung sắp hợp tác trong thời gian tới.

Tại bữa tiệc, Lan Khuê chia sẻ: “Tôi nghe bạn bè kể rằng các fans của tôi đã rất vất vả để có thể kêu gọi, bình chọn cho tôi bởi ở Việt Nam việc bình chọn rất khó khăn, thậm chí bị chặn. Rất nhiều người đã tổ chức các chiến dịch để kêu gọi ủng hộ tôi. Ví dụ như: “Thank you, Vietnam Beauty”. Với sự hưởng ứng của hàng loạt tên tuổi đình đám như Ngô Thanh Vân, Thuý Hạnh, ChiPu… “Thank you, Vietnam Beauty” nhanh chóng trở thành một trong những “hậu phương” vững chắc của tôi.”


Lan Khuê chia sẻ, sau cuộc thi cô sẽ tiếp tục vững vàng với những định hướng trước đây của mình, cô cũng sẽ kiên định với mục tiêu trở thàh một “Hoa hậu quốc dân” như cư dân mạng vẫn thường gọi cô gần đây. “Tôi sẽ tiếp tục phát triển chiến dịch Chung Tay Cùng Khuê để và tiến hành viết sách trong thời gian tới.”

IMG_6341
Lan Khuê được gọi là “Hoa hậu quốc dân”.

IMG_6004

IMG_6533

IMG_6002
Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà chung vui cùng Lý Quí Khánh và Lan Khuê.

IMG_6376
Trương Thị May mặc áo dài đơn giản đi tiệc.

IMG_5878
Á hậu hoàn vũ Lệ Hằng và người đẹp Trương Diệu Ngọc ngưỡng mộ trước thành tích Lan Khuê đạt được.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...

Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona: Mặt số độc tôn

Đầu năm nay, Rolex đã trình làng những sáng tạo mới với bề ngoài ấn tượng nhờ công nghệ chế tác độc đáo của...