2015-12-28 09:54:51
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"anh-quan":"anh qu\u00e2n","giong-ca":"gi\u1ecdng ca","lan-khue":"lan khu\u00ea","mc":"mc","sai-lam":"sai l\u1ea7m","sieu-mau":"si\u00eau m\u1eabu"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/IMG_1883-1000x600.jpg

Lan Khuê bản lĩnh khi Anh Quân công bồ nhầm

Được yêu mến với vai trò siêu mẫu và hoa hậu nhưng Trần Ngọc Lan Khuê vừa khiến khán giả ngạc nhiên với vai trò MC trên sóng truyền hình trực tiếp. Cô còn bình tỉnh xử lý sự cố khi Anh Quân công bố nhầm tiền thưởng.

Tuy đã khá nhiều lần đứng trên sân khấu với vai trò MC, nhưng đây là lần đầu tiên cô dẫn một chương trình truyền hình trực tiếp và cô đã có màn “tung hứng” với Mc Anh Quân và Mc Phương Mai rất thành công.

Trở về với “ngôi nhà Siêu mẫu”, nơi cô đã từng đăng quang giải vàng Siêu mẫu năm 2013 với một vai trò mới, Lan Khuê đã rất háo hức. Có lẽ chính vì vậy mà khi dẫn chương trình Siêu mẫu, đã khá nhiều lần Lan Khuê tỏ ra xúc động mạnh.

Cô chia sẻ trên sân khấu rằng đây chính là cái nôi để có một Lan Khuê Hoa hậu, Siêu mẫu như ngày nay. Bởi vậy cuộc thi Siêu mẫu luôn để lại trong cô một ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ. Những ngày chạy chương trình, thấy các siêu mẫu tương lai đang miệt mài tập luyện, cô lại nhớ đến chính mình ngày xưa.

IMG_0724


IMG_0730
Xuất hiện với bộ đầm xanh tuyệt đẹp của NTK tài năng Lý Quý Khánh, Lan Khuê ngày càng xinh đẹp, quý phái và sang trọng đúng chất “Hoa hậu Quốc dân” mà các fans đã “phong tặng” cho cô sau khi cô ghi dấu ấn cực lớn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 ở Trung Quốc.

IMG_0748

IMG_0753
Đảm nhận vai trò MC trong chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015, Lan Khuê khá hồi hộp và đọc kỹ kịch bản trong hậu trường.

IMG_0771
Người đẹp có dịp gặp gỡ nhà thiết kế đình đám Đức Hùng. Bên cạnh đó, Phương Mai và Anh Quân cùng đảm nhận vai trò MC đêm chung kết.

Trong phần công bố giải Vàng siêu mẫu 2015, MC Anh Quân làm khán  giả bất ngờ khi tuyên bố: “Giải Vàng Siêu mẫu 2015, thí sinh sẽ nhận được cúp vàng, bằng chứng nhận và tiền thưởng 200 ngàn đồng cho 2 giải”.

Phát hiện Anh Quân đọc nhầm số tiền thưởng, Lan Khuê nhanh chóng nhắc khéo đàn anh để MC điển trai đã phải đọc số tiền: “200 triệu đồng thưa quý vị”. Chính sự khéo léo giúp Lam Khuê nhận được sự khen ngợi từ BTC chương trình.

IMG_0845

IMG_0940
Lan Khuê từng nhiều lần đứng trên sân khấu với vai trò một MC tiếng Đức. Cùng với sự giúp sức rất nhiệt tình từ Mc Anh Quân, Lan Khuê đã hoàn thành rất tốt vai trò dẫn chương trình của mình.

IMG_1872

IMG_1883
Được biết, Mc cũng là một trong các định hướng trong tương lai của Trần Ngọc Lan Khuê, với điểm mạnh có thể dẫn chương trình cả tiếng Anh lẫn tiếng Đức ngoài tiếng Việt mẹ đẻ, cô gái này hứa hẹn sẽ là một trong những Mc tiềm năng trong tương lai.

Ngô Tôn

Bài viết mới nhất

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...

Đi tìm lời giải cho ‘bài toán’ nông sản Tây Nguyên

Tây Nguyên có tổng diện tích đất nông nghiệp trên 5 triệu hecta, chiếm 91,75% diện tích đất tự nhiên, trong...

Trải nghiệm dù lượn, ngắm “vịnh Hạ Long” của Tây Nguyên

Cuối tuần này, du khách đến Tà Đùng sẽ được miễn phí vào tham quan, trải nghiệm bay dù lượn, chiêm...