2022-01-23 11:42:20
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
[]
https://xevathethao.vn/app/uploads/2022/01/the-golf-house-1.jpg

Học viện The Golf House chính thức ra mắt: mang sứ mệnh phổ cập Golf tại Việt Nam

GB Entertainment vừa chính thức cho khai trương Học viện The Golf House tại 85-87 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh vào sáng 22/1/2022.

Là một quốc gia còn khá non trẻ trong lĩnh vực Golf, nhưng Việt Nam đang là thị trường đầy tiềm năng. Phong trào Golf cũng đang ngày càng phát triển. Phong trào tỉ lệ thuận với nhu cầu. Tuy nhiên, số lượng và chất lượng của các HLV dạy Golf dường như đang không đáp ứng đủ cho người học (bao gồm cả người mới bắt đầu và và những ai có mong muốn hoàn thiện kỹ thuật swing.

Nhà sáng lập và các cổ đông của The Golf House (từ trái sang phải): Bà Đỗ Phương Thảo, Bà Phan Thị Thu Thủy, Bà Nguyễn Gia Bảo, ông Nguyễn Thanh Tùng và ông Nguyễn Văn Thống

Từ năm 2020, cộng đồng chơi Golf có xu hướng hoạt động mạnh ở quy mô nhỏ và môn thể thao này ngày càng trở nên phổ biến thu hút đa dạng đối tượng người tham gia. Tuy nhiên, hiện nay số lượng người chơi Golf chưa phát triển đúng tiềm năng vì còn nhiều điều kiện chưa được đáp ứng tương xứng.

Trước nhu cầu tiếp cận Golf ngày càng phổ biến nhưng còn nhiều điều kiện hạn chế như: thiếu các chương trình tạo ra hiệu quả rõ ràng, thiếu tính kết nối cộng đồng ở quy mô lớn, thiếu sân chơi Golf dành cho người mới bắt đầu, thiếu đội ngũ đào tạo, giáo trình đào tạo chưa được tối ưu hoá thời gian, chi phí, hiệu quả… Học viện The Golf House được ra đời với sứ mệnh phổ cập Golf tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Gia Bảo chia sẻ tâm huyết thành lập The Golf House

Bà Nguyễn Gia Bảo – Nữ Gôn thủ với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng nhiều thành tích ấn tượng trong và ngoài nước, một trong những Nhà sáng lập The Golf House chia  sẻ tại sự kiện, nhằm giúp những người mới tiếp cận với môn Golf, Học viện thiết kế giáo trình đào tạo với những khóa học sở hữu 2 yếu tố chính: Nhanh và Dễ. Theo đó, lộ trình và nội dung được thực hiện bài bản bởi những Huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, vừa đảm bảo chuyên môn lại vừa sát thực tế, hoàn toàn phù hợp dành cho người Việt. Cụ thể, học viên sẽ được huấn luyện theo khung giờ và theo từng đội với 20 buổi/tháng, 5 buổi/tuần, mỗi ngày đều có tối thiểu 8 HLV, chia đều cho 2 ca sáng và tối.

Bà Thu Thủy bật mí thêm thông tin thú vị về các hoạt động của The Golf House trong năm 2022

Ngay tại sự kiện, The Golf House cũng công bố các gói  dành cho trẻ em và những người bắt đầu làm quen với Golf. Nhân dịp khai trương, Học viện cũng áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho học viên đăng ký. Các gói huấn luyện của The Golf House có giá từ 23 triệu đến 82.4 triệu đồng sẽ được giảm giá xuống còn từ 18 triệu cho đến 68 triệu, bao gồm gậy, bao tay và các dịch vụ khác.

Bà Phan Thị Thu Thủy – một trong các cổ đông chính của The Golf House còn bật mí thêm thông tin thú vị, sau buổi ra mắt học viện sẽ tổ chức ghi hình và phát sóng THE GOLFER – CÚ SWING HOÀN HẢO, đây là chương trình truyền hình thực tế về Golf lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với sự tham gia của các doanh nhân và người nổi tiếng. Bên cạnh đó, GB ENTERTAINMENT sẽ tổ chức 3F Festival – Lễ hội kết hợp giữa Đua xe thể thao và thi đấu Golf. Cuối cùng là KLPGA Pro-am Tournament – Lễ hội kết hợp giữa Giải Golf (với sự tham gia của các nữ Golf thủ chuyên nghiệp đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp) và Xe cổ.

Với slogan “Working On A New You”, The Golf House sẽ đồng hành cùng học viên của mình trên chặng hành trình khám phá những giới hạn mới của bản thân thông qua Golf. Golf không chỉ đơn thuần là 1 môn thể thao hay 1 loại hình giải trí – Golf thực sự là một phong cách sống.

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Bài viết mới nhất

Màn trình diễn bóng chày “khuấy động” lễ khai mạc giải thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Ngày 15/5, tại trụ sở chính đại học Kinh tế Tài Chính TP.HCM - UEF vừa diễn ra sự kiện khai...

VIP ẩn danh đặt hàng siêu phẩm độc bản Ferrari

Chương trình cá nhân hóa xe độc bản của Ferrari – Ferrari Special Projects, đã đón chào thành viên mới với...

Motardzone: Biến đam mê trở thành nền văn hóa giới trẻ

Những năm qua, các hội nhóm chơi xe xuất hiện nhiều trong bộ phận giới trẻ và mỗi nhóm đều mang một...

Sôi động giải Thể thao truyền thống Olympic UEF 2022

Như được tiếp sức và hưởng ứng không khí thể dục thể thao sôi động của cả nước, chiều ngày 15/5...

Kurash tại SEA Games 31: Bảo vệ thành công vị trí số 1 Đông Nam Á

Ngày hôm qua là ngày thi đấu cuối cùng của môn Kurash tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Với...