2015-11-29 00:37:07
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"giup-do":"gi\u00fap \u0111\u1ee1","hoa-hau":"hoa h\u1eadu","nguoi-ngheo":"ng\u01b0\u1eddi ngh\u00e8o","thao-lam":"th\u1ea3o l\u00e2m","tu-thien":"t\u1eeb thi\u1ec7n"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE1LzExL2RhbmctYmFpLWhoLXRoYW8tbGFtLTEtMTAwMHg2MDAuanBn.webp

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm hết lòng giúp cụ bà mổ khối sừng kỳ lạ

Vừa qua, biết được thông tin cụ bà ở Bạc Liêu bị mọc sừng lạ ở miệng, Hoa hậu phu nhân toàn cầu Kristine Thảo Lâm lập tức gửi tiền về cho người thân mang đến tận nhà giúp cụ bà mổ cắt bỏ khối sừng này! Ca phẫu thuật đã thành công và cụ bà xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hoa hậu phu nhân toàn cầu Kristien Thảo Lâm.

Hoa hậu phu nhân toàn cầu Kristine Thảo Lâm ngày càng chiếm được cảm tình yêu quý của mọi người không chỉ nhờ vào nhan sắc đẹp sang trọng mà còn vì tấm lòng nhân ái bao la. Mới đây khi hay tin cụ bà ở Bạc Liêu mọc sừng lạ ở miệng, dù đang ở tận Mỹ nhưng Hoa hậu phu nhân toàn cầu Kristien Thảo Lâm vẫn nhanh chóng và kịp thời gửi tiền về cứu giúp. Ca mổ đã kết thúc thành công, bà đã khỏe lại và nói chuyện bình thường. Hiện giờ, bà cụ đang trong quá trình điều dưỡng và hồi phục. Trong niềm vui khỏi bệnh, cụ bà đã gửi lời biết ơn sâu sắc, suốt đời đến Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

dang bai hh thao lam (13)

dang bai hh thao lam (4)

Còn nhớ tháng 4 vừa qua, vượt qua 21 người đẹp đến từ nhiều nơi trên thế giới, Kristine Thảo Lâm đã đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Phu nhân toàn cầu” lần thứ 7 tại Mỹ. Đến hôm, Hoa hậu không chỉ chinh phục bởi vẻ đẹp bên ngoài mà Kristine Thảo Lâm càng có thêm đông đảo khán giả yêu thương quý mến lẫn khâm phục bởi tấm lòng nhân ái và vẻ đẹp tâm hồn bên trong khi liên tục tham gia vào các hoạt động thiện nguyện khắp nơi.Có câu nỗi đau chỉ được xoa dịu khi chia sẻ thế nên đã có rất nhiều nỗi đau được san sẻ mang đến những nụ cười vui những niềm hạnh phúc ấm áp mà Hoa hậu Kritine Thảo Lâm dang tay thực hiện. Và lẽ thường một nhan sắc càng được yêu quý không chỉ là nhan sắc mặn mà vốn có mà nhan sắc càng tỏa sáng khi được tôn tạo bằng những giá trị đích thực đó là những hoạt động thiện nguyện từ tâm kịp thời đúng lúc của Hoa hậu Kritine Thảo Lâm.


dang bai hh thao lam (9)

dang bai hh thao lam (1)

dang bai hh thao lam (20)

Dẫu thế Hoa hậu Kristine Thảo Lâm vẫn rất khiêm tốn chia sẻ rằng: “Hạnh phúc với tôi là được chia sẻ và đem lại giá trị cho nhiều người. Tôi luôn mong muốn trở thành một người sống có tâm, có ích đối với xã hội. Tôi nghĩ, khi chúng ta có cuộc sống như bây giờ đầy đủ, ấm no và hạnh phúc là do phúc đức của mình ở kiếp trước. Vì vậy, khi nhìn những người kém may mắn, tôi rất chạnh lòng và cảm thương cho họ”.

dang bai hh thao lam (16)

dang bai hh thao lam (12)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tâm sự: Hạnh phúc với chị mang tên: “được”: được sống, được làm việc, được cống hiến, được yêu thương, được mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người khác. Nếu chạm tay được vào nỗi đau của người khác sẽ thấy nỗi đau của mình nhẹ hơn rất nhiều. Vì vậy, những chuyến hành trình san sẻ yêu thương khiến chị vui vẻ và ấm áp nhất khi được giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh của cuộc đời. Và hơn hết đó là nguồn động viên, khích lệ để cho chị cố gắng cũng như cân bằng cuộc sống, hoàn thành vai trò, trách nhiệm với cộng đồng xã hội quanh mình.

Hoàng Gia

Bài viết mới nhất

3 đặc điểm của người có số mệnh tốt: Chỉ cần sở hữu 1 điều cũng đủ phú quý, may mắn cả đời

Người có 3 đặc điểm dưới đây báo hiệu cuộc đời hưởng phước lành, ngồi không cũng có quý nhân phù trợ.Chỉ cầu "bình...

Phương Oanh tự nhận mình là “ma vô diện” khi làm phó nháy chụp ảnh cho Shark Bình

Phương Oanh cũng hóm hỉnh so sánh bản thân với "ma vô diện" khi làm phó nháy cho bạn trai trong chuyến du lịch...

Giúp Juventus chiến thắng, Vlahovic cảm ơn 1 người

  Sau chuỗi 3 trận liên tiếp không biết thắng tại Serie A, cuối cùng thì Juventus cũng đã giải tỏa được "cơn khát" 3...

Về già hãy học cách im lặng, tốt nhất đừng nói 4 lời này để cuối đời ấm thân

Quả thực, chúng ta chỉ thực sự nhận được sự tôn trọng bằng cách khơi gợi lòng ngưỡng mộ sâu sắc từ người khác....

Cổ nhân dạy ‘Thiện ác xem mắt, miệng, giàu nghèo xem chân, tay’, ẩn ý đằng sau mới thực sự đáng suy ngẫm

Cổ nhân xưa thường rất giỏi trong việc nhìn người để đoán tính cách, vận mệnh, trong đó có câu "Thiện ác xem mắt,...