2016-03-07 12:15:17
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ninh-hoang-ngan":"ninh ho\u00e0ng ng\u00e2n","suong-nguyen":"s\u01b0\u01a1ng nguy\u1ec5n"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:1000:667:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE2LzAzL01HXzY1MDAuanBn.webp

Ninh Hoàng Ngân rạng rỡ với áo dài cách tân

Trước thềm bổi ra mắt bộ sưu tập mới nhất vào ngày 8/3 tới đây, NTK Sương Nguyễn chia sẻ quan điểm về áo dài Việt. Cô chọn hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân làm nàng thơ mới.

Theo nhà thiết kế Sương Nguyễn, là phụ nữ Việt, ai cũng đã từng mặc chiếc áo dài theo nhiều cách khác nhau. Đó có thể là chiếc áo túi nâu sồng bạc màu sương gió, đó có thể là chiếc áo bà ba đưa đò chèo chống giữa dòng đời, đó có thể là chiếc áo gấm hoa trong nhà quyền quý, cũng có thể là chiếc áo vu quy rực rỡ xuân thì. Vậy chiếc áo dài nào là chiếc áo cho Mẹ, cho em tôi? Ám ảnh từ câu hỏi ấy, cô đã bắt tay thực hiện bộ sưu tập lần này.

Một điều đặc biệt đầy thú vị là ngoài Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân và NSUT – diễn viên Mỹ Uyên, đây là lần đầu tiên cô giới thiệu bộ sưu tập mới với hầu hết model là những phụ nữ có vóc dáng không phải chuẩn mẫu. Bởi cô quan niệm rằng: thời trang là để nuông chiều, chớ không phải để o ép cơ thể!

_MG_6500'

_MG_6524'

_MG_6583'

_MG_6635'

_MG_6663'

_MG_6748'

_MG_6805'

Lý Mục

Bài viết mới nhất

50 năm thống nhất đất nước – 500 vận động viên cùng bứt phá trên đường chạy

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 4, Giải Điền kinh Cúp Tốc độ Thống Nhất 2025 đã diễn ra sôi...

WoMAU được vinh danh, khẳng định tầm ảnh hưởng quốc tế

Sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình 24 năm quảng bá võ cổ truyền trên toàn cầu, với những đóng...

Thành phố sôi động với chuỗi sự kiện văn hóa – võ thuật chào mừng Giỗ Tổ Hùng Vương

Hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, TP.HCM tổ chức nhiều...

Karate TP.HCM: Thế hệ trẻ tiếp nối thành công, khẳng định tương lai Karate Việt Nam

Trong chiến thắng vang dội tại Giải Vô địch quốc gia Karate khu vực miền Nam lần IV – năm 2025,...

Lãnh đạo Đà Nẵng làm việc với Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam: Hướng tới phát triển văn hóa gắn với du lịch

Ngày 3 tháng 4 năm 2025 tại Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng , Tiến sĩ Phạm...