2016-02-03 09:43:39
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"a-hau":"\u00e1 h\u1eadu","dep":"\u0111\u1eb9p","hanh-dong":"h\u00e0nh \u0111\u1ed9ng","lam-thuy-anh":"l\u00e2m th\u00f9y anh","thi-chui":"thi chui","tu-thien":"t\u1eeb thi\u1ec7n"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/02/IMG_9027-1000x600.jpg

Hành động đáng ngẫm của á hậu từng mang tiếng ‘thi chui’

Vừa qua, Á hậu Lâm Thuỳ Anh đã thực hiện chuyến từ thiện tại quê hương Phú Thọ của mình.

IMG_8809
Trong cái lạnh căm căm của thời tiết khắc nghiệt phía Bắc, Á hậu Lâm Thùy Anh đã không quản ngại tới vùng sâu của Phú Thọ. Nhân dịp này, Á hậu Lâm Thùy Anh trở về thăm hai ngôi trường cũ là trường Tiểu học Tạ Xá 1 và Trung học cơ sở Tạ Xá.

IMG_8864
Tại đây, Lâm Thùy Anh cơ hội bày tỏ tình cảm cũng như thăm hỏi những người thầy, người cô đã chắp cánh cho những ước mơ và dìu dắt cô thành người có ích cho xã hội.

IMG_8876
Trong chuyến đi, Á hậu Lâm Thùy Anh đã mang theo nhiều phần quà có giá trị như xe đạp, đồ dùng học tập để hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó.

IMG_8921
Cuộc gặp gỡ không chỉ có niềm vui mà xen lẫn những giọt nước mắt vì xúc động của thầy và trò.

IMG_8927
Bao nhiêu năm qua chưa có một học sinh nào thành công lớn mà tìm lại về trường giúp đỡ cho trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như Lâm Thùy Anh.

IMG_8953
Ngoài ra, Lâm Thùy Anh đã đặt thêm 10 máy vi tính và máy chiếu để giúp các em học sinh cấp 2 được học tin học, được tiếp cận với công nghệ vì nơi đây còn lạc hậu và nghèo nàn nên các em học chủ yếu bằng lý thuyết mà không được thực hành.

IMG_9021
Cô giáo Quản Thu Huyền (Trường Tạ Xá 1) cho biết, những việc làm của Lâm Thùy Anh vô cùng ý nghĩa nhất là khi Tết sắp đến, các em học sinh không có quần áo ấm để mặc, nhiều em học sinh phải đi bộ đến 5km để đến lớp trong giá lạnh.

IMG_9027
Nên với những suất học bổng của Lâm Thuỳ Anh đã đem đến luồng gió mới cho các học trò nghèo nơi đây, giúp các em thấy tự tin vào cuộc sống hơn, và phấn đấu học giỏi để trở thành người có ích như chị Lâm Thùy Anh.

IMG_9046
Với Lâm Thùy Anh đây là chuyến từ thiện mà cô thấy ý nghĩa nhất trong đời, nó nặng tình nghĩa hơn bao giờ hết, và cô càng trân quý hơn giá trị cuộc sống.

IMG_9088
Sau chuyến đi này, cô lại tiếp tục lao động và cống hiến cho nghệ thuật và không quênkêu gọi những mạnh thường quân cùng chung sức giúp những vùng quê còn nghèo như Tạ Xá, Cẩm Khê, Phú Thọ của cô.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...