Sơn Tùng M-TP hát dưới mưa trong sự phấn khích của hàng chục ngàn khán giả.
Lần thứ hai góp mặt trong sự kiện đình đám “Ngày hội xanh” với khán giả trẻ Nha Trang, Sơn Tùng M-TP cho thấy sức hút của mình chỉ có tăng chứ không hề giảm sút. Gần 20 ngàn khán giả hào hứng và máu lửa cho đến phút cuối cùng của chương trình mà vái tên làm nên sức hút ấy không ai khác ngoài Sơn Tùng.
Điều thú vị là, dường như không hổ danh là “thánh mưa” thứ hai sau Trung Quân Idol nên gần như khi anh vừa xuất hiện là trời lại tiếp tục đổ mưa. Thế nhưng, “cơn mưa ngang qua” trong thực tế chỉ làm tăng thêm độ hưng phấn và cuồng nhiệt của khán giả cũng như sự máu lửa của ca sĩ trình diễn.
Fan nữ Nha Trang lên sân khấu tặng quà và bật khóc khi lần đầu được gặp giọng ca “Em của ngày hôm qua”. Trước tình cảm fan nữ, Sơn Tùng khá bối rối.
Hà Hồ thông minh khi ghi điểm với khán giả bằng cách “kích” khán giả đồng loạt hòa giọng ½ một trong những bài hát đóng đinh tên tuổi mình là Xin hãy thứ tha.