2016-01-29 11:35:15
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"cuoi-xuyen-viet":"c\u01b0\u1eddi xuy\u00ean vi\u1ec7t","danh-hai":"danh h\u00e0i","hai":"h\u00e0i","hoai-linh":"ho\u00e0i linh","nam-thu":"nam thu","truong-giang":"tr\u01b0\u1eddng giang"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/1-341-1000x600.jpg

Điều ít biết về Nam Thư trước khi nổi tiếng

‘Hoa hậu đòi nợ’ từng có thời gian hoạt động nghề thầm lặng.

Nam Thư thực sự tỏa sáng và được công chúng biết đến rộng rãi vào cuối 2015. Hình ảnh “Hoa hậu đòi nợ” Nam Thư ghi dấu ấn đặc biệt và một bước đưa cô gái Vũng Tàu thành danh hài được quan tâm nhất thời gian gần đây.

Ngay chính Nam Thư không ngờ rằng mình được mời tham gia truyền hình thực tế để rồi nhanh chóng làm người của công chúng.

Nam Thư từng kể: “Lúc đầu, nhận được lời mời của ban tổ chức, tôi còn không tin vào tai mình nên hỏi lại: “Anh có mời nhầm người không?”. Trước đây, diễn cùng anh Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, tôi cũng chưa bao giờ diễn hài. Có vở kịch, tôi khóc từ cảnh một đến cảnh 6”. Mọi cơ hội của cô gái này đều đến rất bất ngờ. Ngay cả sự nổi tiếng cũng vượt ngoài dự đoán của Nam Thư.

1


2
Nam Thư đang là diễn viên của sấu khấu kịch Nụ cười mới. Cô sinh viên của trường sân khấu điện ảnh từng có khoảng thời gian theo đuổi nghiệp diễn và được đàn anh Trường Giang đánh giá cao. Trên sân khấu kịch, Nam Thư đảm nhận hầu hết những vai bi, khác hoàn toàn cô gái hài hước trong Cười xuyên Việt.

3

4
Thăng hoa trên sân khấu kịch, Nam Thư còn tham gia phim ảnh cạnh những tên tuổi lớn như nghệ sỹ Mỹ Uyên, Tú Vi. Người trong nghề xem Nam Thư là cô gái có tiềm năng lớn để phát triển hình ảnh nhưng khi đó Nam Thư chưa tìm đúng điểm rơi để tỏa sáng.

5

6
Khi chưa phải là nhân tố đình đám, Nam Thư giản dị và cuộc sống khá thoải mái. Sau giờ đi phim diễn viên trẻ trở về cuộc sống đơn giản, thoải mái.

12295448_991695140853784_4608034580535779213_n

cuoi-xuyen-viet-6
Tiểu phẩm “Đòi nợ” trong Cười xuyên Việt một bước đưa Nam Thư thành nhân tố hot của làng hài. Chưa từng thử sức với hài kịch nhưng những lần làm việc cùng danh hài Hoài Linh, Trường Giang giúp Nam Thư học hỏi kinh nghiệm. Hơn thế khán giả rất bất ngờ khi biết hầu hết kịch bản trong mỗi tiết mục đều do Nam Thư lên ý tưởng và dàn dựng. Có thể nói, “Đòi nợ” là cột mốc thay đổi hoàn toàn sự nghiệp của Nam Thư khi khán giả gọi cô bằng cái tên thú vị: Hoa hậu đòi nợ.

1-34

Kie__u-Nu__-la_ng-ha_-qua__y-to__i-be__n-cu_ng-fan_1
Ngay chính Nam Thư không thể ngờ rằng cuộc sống mình thay đổi hoàn toàn khi có lượng fans đông đảo. Trong buổi họp fans mới đây, Nam Thư bật khóc vì tình cảm của các bạn trẻ. 2016 hứa hẹn một chặng đường mới thăng hoa của Nam Thư.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Giải Vô Địch Trẻ Roller Sports Toàn Quốc năm 2022: hấp dẫn giới trẻ

Giải vô địch trẻ Roller Sports toàn quốc năm 2022 được tổ chức tại Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (TP.HCM)...

Đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Huracan Monobalancier lấy cảm hứng từ Bò chiến Huracan GT3 EVO2

Hãng đồng hồ Roger Dubuis là đối tác chính thức của lễ hội tốc độ Goodwood năm...

Giấc mơ về một thế hệ vàng Quản lý Thể dục Thể thao

Chúng ta thường nhắc đến “thế hệ vàng” của thể thao nước nhà, thế nhưng, ít ai đề cập hay nghĩ...

Đi tìm lời giải cho ‘bài toán’ nông sản Tây Nguyên

Tây Nguyên có tổng diện tích đất nông nghiệp trên 5 triệu hecta, chiếm 91,75% diện tích đất tự nhiên, trong...

Trải nghiệm dù lượn, ngắm “vịnh Hạ Long” của Tây Nguyên

Cuối tuần này, du khách đến Tà Đùng sẽ được miễn phí vào tham quan, trải nghiệm bay dù lượn, chiêm...