2016-02-01 22:22:27
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"diem-quynh":"di\u1ec5m qu\u1ef3nh","doan-vien":"\u0111o\u00e0n vi\u00ean","duc-hung":"\u0111\u1ee9c h\u00f9ng","hanh-phuc":"h\u1ea1nh ph\u00fac","phim-tet":"phim t\u1ebft","quang-minh":"quang minh"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/02/IMG_4382-1000x600.jpg

Diễm Quỳnh – Quang Minh buồn như ‘mất sổ gạo’

Là một trong những khách mời trong chương trình đặc biệt “Tết nghĩa là hy vọng” NTK Đức Hùng bồi hồi khi được trở về là anh thợ may trong thời kỳ bao cấp. Anh sẽ cùng Diiễm Quỳnh, BTV Quang Minh tái hiện cảnh Tết thời bao cấp.

Những mảnh ký ức của các khách mời sẽ đưa khán giả tới không khí hân hoan rộn rã ở khu tập thể với các gia đình chuẩn bị luộc bánh chưng và nấu cỗ Tết, cắm hoa trang trí, trẻ con thử áo mới, hàng xóm cắt tóc ngoài sân.

Ở vòi máy nước, nhà thì rửa lá dong, nhà thì nhớn nhác vì mất sổ gạo. Tết nhất đơn sơ, tằn tiện; thức ăn đạm bạc; cái bếp nhỏ hẹp, nước ri rỉ mãi mới chảy ra một giọt. Khán giả chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ trước câu chuyện của vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung – Ngọc Huyền về đêm tân hôn trong căn phòng vỏn vẹn 7m2 với 3 cặp vợ chồng khác.

Với kỳ vọng sẽ tái hiện lại một không gian “bao cấp” chân thực nhất, ê-kíp thực hiện chương trình đã mời đến đạo diễn Quốc Trọng – người từng thành công với bộ phim về thời kỳ này “Bí thư tỉnh ủy”. Cả một khu tập thể cũ kỹ, những cửa hàng mậu dịch, những chiếc máy nước cũ,… sẽ góp phần khơi gợi lại những miền cảm xúc ăm ắp chỉ chực trào ra của mỗi người xem truyền hình.

IMG_4371
Khán giả sẽ được tìm về ký ức xưa.

IMG_4470
NTK Đức Hùng cùng BTV Quang Minh bên vòi nước cổ, diễn tả tâm trạng buồn bã của sự thiếu thốn.

image
NTK – NSƯT Đức Hùng lần đầu đi chân đất đóng phim Tết Việt xưa. Anh cùng dàn nghệ sĩ khác đã tái hiện lại một thời kỳ bao cấp khắc khổ trong ‘Tết nghĩa là hy vọng’.

IMG_4388
Trải nghiệm đặc biệt của Diễm Quỳnh ở quầy tranh Tết.

IMG_4382
Hay BTV Quang Minh đi dép laò, mặc đồ xưa cũ sẽ tạo nên cảm xúc đặc biệt.

IMG_4536


IMG_4517

IMG_4419
Cả một khu tập thể cũ kỹ, những cửa hàng mậu dịch, những chiếc máy nước cũ,… sẽ góp phần khơi gợi lại những miền cảm xúc ăm ắp chỉ chực trào ra của mỗi người xem truyền hình.

LýMục

Bài viết mới nhất

Mắc ung thư năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ đến 106 tuổi: Tất cả gói gọn trong 7 thói quen sống...

Mắc căn bệnh ung thư tưởng chừng không thể chữa, Tống Mỹ Linh vẫn xuất sắc vượt qua hiểm nghèo, sống thêm hơn 60...

Vận động viên tennis 97 tuổi tham dự các giải vô địch châu Âu và thế giới

Kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận một cụ ông 97 tuổi là Vận động viên tennis cao tuổi nhất thế giới vẫn...

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...