2016-01-27 10:09:11
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"dong-tinh":"\u0111\u1ed3ng t\u00ednh","gay":"gay","ghien-mi-go":"ghi\u00ean m\u00ec g\u00f5","gioi-tinh":"gi\u1edbi t\u00ednh","les":"les"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/Tam-su-voi-nguoi-la-6-1000x430.png

Thêm chuyện tình đồng tính nữ cảm động

Ghiền Mì Gõ lần đầu khai thác chuyện tình đồng tính.

https://youtu.be/ugpPBMflKqY

Sửu Nhi Học Đường

https://youtu.be/7wmBZH51DLE

Lớp Học Bá Đạo

https://youtu.be/x4asHKqeZ_0

Cô Giáo Thảo

Với series 1900 Hồi đó, người xem sẽ như được sống lại thời học sinh của chính mình với hình ảnh các cô cậu học sinh ngây thơ, đeo kính cận, mặc áo trắng quàng khăn đỏ. Chắc hẳn, ai cũng từng trải qua quãng thời gian với thầy giám thị khó tính hay cô giáo chủ nhiệm dữ dằn.

Những tình huống tưởng như quen thuộc nhưng vẫn đậm tiếng cười như giờ trả bài, cả lớp tụng kinh niệm thần chú để cô đừng kêu mình, hay cô gọi số kêu tên trả bài hoặc cô đổi ý cho kiểm tra thì đúng là địa ngục của thời học sinh.


Ghien mi go 4

Ghien mi go 7

Ghien mi go 10
Với series 1900 Hồi đó, người xem sẽ như được sống lại thời học sinh của chính mình với hình ảnh các cô cậu học sinh ngây thơ, đeo kính cận, mặc áo trắng quàng khăn đỏ.

Các cậu học trò chắc hẳn không thể nào quên được đã từng một thời lén lút tìm góc nào đó đọc truyện nóng bị giám thị bắt gặp. Hay những khoảnh khắc thầm thương trộm nhớ cô bạn ngồi cạnh, anh chàng lớp bên …

Thậm chí, cả những tình huống tiêu cực như có giáo viên dự giờ là cả lớp sẽ phải học thuộc lòng câu hỏi và câu trả lời để đối phó cũng được đưa vào một cách tinh tế, hài hước và khéo léo nhất. Thông qua 1900 Hồi đó, Ghiền Mì Gõ đã đánh dấu một bước trưởng thành đáng kể thông qua những tiếng cười thoải mái mà vẫn thâm thúy về học đường và cuộc sống.

PRP 7

Tam su voi nguoi la 2

Tam su voi nguoi la 6
Ghiền Mì Gõ lấn sân lĩnh vực tâm lý.

Không bó buộc mình vào nội dung hài thị trường, Ghiền Mì Gõ còn thử sức mình bằng clip fanmade “Tâm sự với người lạ” đánh vào mảng tối của những cuộc tình đồng tính (LGBT). Không tươi sáng như các video hài, Tâm sự với người lạ gây ấn tượng mạnh với người xem bằng tông màu tối và câu chuyện chất chứa buồn.

Tâm sự với người lạ

Đó có thể là những gì các bạn trẻ ngày nay hay gặp phải. Những khi quá đau buồn nhưng không tìm được một “đồng minh”, tâm sự với người lại có thể giúp tinh thần thoải mái hơn. Không chỉ đầu tư về mặt nội dung, trên nền nhạc của Tiên Cookie, Ghiền Mì Gõ còn đầu tư về mặt hình ảnh với dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp, diễn xuất xuất sắc, khai thác những hình ảnh khá táo bạo nhưng rất tinh tế thu hút nhiều sự quan tâm và yêu mến khán giả.

Đồng tính không phải là một nội dung dễ truyền tải. Không khéo có thể bị phô, vô duyên hoặc làm cho người xem có cái nhìn không công bằng về thế giới LGBT. Cái hay của Ghiền Mì Gõ là bình thường hóa được mối quan hệ đồng tính, biến những gì xã hội đang còn ít nhiều kỳ thị trở thành một câu chuyện tình chúng ta có thể gặp được ở bất kỳ đâu. Sắc phim trầm buồn làm chuyện tình trong Tâm sự với người lạ trở nên nghiêm túc và người lớn hơn.

Bước chuyển Ghiền Mì Gõ đang thực hiện khiến hình ảnh của nhóm trưởng thành và mang tính nghệ thuật sâu sắc hơn. Đó cũng là tín hiệu đáng mừng cho làng giải trí Việt đầu năm, hứa hẹn những tác phẩm có sự đầu tư hơn nữa từ các bạn trẻ ngày nay.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

Bài viết mới nhất

VGS Southern & Bình Minh cùng giấc mơ phổ cập golf cho mọi giới…

VGS Southern và Bình Minh đang muốn xây dựng giấc mơ phổ cập về golf đến rộng rãi cộng đồng.

Mãn nhãn những màn tinh hoa võ thuật tại Liên hoan võ thuật Thành phố Hồ Chí Minh 2022

Liên hoan Võ thuật thành phố Hồ Chí Minh chào xuân Nhâm Dần thu hút hơn 300 võ sinh đến từ...

Khám phá túi gậy của Phil Mickelson

Nhắc tới Phil Mickelson là nhắc tới tay golf giàu kinh nghiệm và thành tích. Hãy cùng khám phá xem "túi gậy...

Học viện The Golf House chính thức ra mắt: mang sứ mệnh phổ cập Golf tại Việt Nam

GB Entertainment vừa chính thức cho khai trương Học viện The Golf House tại 85-87 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị...

Liên hoan Võ thuật TP.HCM 2022 chào xuân Nhâm Dần: tôn vinh Võ Việt

Diễn ra tại quảng trường Nhà hát Thành phố trong đêm 22/01/2022, Liên hoan võ thuật TP...