2015-12-05 08:05:47
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"phai-dep-chet-me":"ph\u00e1i \u0111\u1eb9p ch\u1ebft m\u00ea"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2015/12/beckham1.jpg

7 điều nam giới khiến phái đẹp chết mê

Là phái mạnh, bạn nên hiểu được những lợi thế của mình để tạo ấn tượng trong mắt phái đẹp. Và 9 điều cơ bản sau có thể giúp bạn tạo nên một sức hút vô hình dành cho các nàng.

1. Hình xăm

7 điều nam giới khiến phái đẹp chết mê

Xã hội Việt Nam đang dần quen với các hình xăm và các chị em phụ nữ rất ấn tượng với hình xăm của phái mạnh. Đơn giản vì hình xăm nói lên rằng bạn là người như thế nào và quan điểm thẩm mỹ của bạn.

2. Tài chính


7 điều nam giới khiến phái đẹp chết mê

Tiền và tiền là điều mà bạn có thể tạo ra một ấn tượng cực mạnh. Dễ hiểu vì sao mà các hot girl, người đẹp thường yêu những đại gia. Tài chính dư giả bạn mới có thể đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc sau này.

3. Giọng nói trầm ấm

7 điều nam giới khiến phái đẹp chết mê

Với dây thanh dày hơn, đấn mày râu sở hữu một giọng nói trầm ấm tự nhiên. Cộng thêm với lối ứng xử nhã nhặn và lời nói dễ nghe sẽ khiến cho bạn tiến rất xa trong trái tim các cô nàng khó tính.

4. Cơ bắp

7 điều nam giới khiến phái đẹp chết mê

Đương nhiên rồi, cơ bắp sẽ làm cho phái đẹp chết mê. Vì điều đó nói lên sức khoẻ, tính chăm chỉ và khả năng bảo vệ bạn gái của một người đàn ông. Thêm vào đó, việc sở hữu một thân hình chuẩn bạn sẽ luôn tự tin với những trang phục mình lựa chọn.

5. Khiếu hài hước

7 điều nam giới khiến phái đẹp chết mê

Hãy luôn làm cho người phụ nữ của bạn cười và cảm thấy vui vẻ. Điều đó sẽ làm cho phái đẹp chết mê, nhớ đến bạn nhiều hơn và mong muốn được gặp bạn. Không quá khó cho những câu chuyện phím hay pha trò, bạn hãy tạo một không khí thoải mái và dí dõm khi gần người đẹp nhé!

6. Hương thơm

7 điều nam giới khiến phái đẹp chết mê

Loại nước hoa bạn đang dùng có thể là sợi dây “kéo” sự chú ý của phái đẹp. Ấn tượng từ khứu giác sẽ tạo ra ấn tượng không thể nào tuyệt vời hơn. Như một vũ khí vô hình, nước hoa có thể nói lên cả tính cách và đẳng cấp của bạn.

7. Sự bản lĩnh, tự tin

7 điều nam giới khiến phái đẹp chết mê

Quyết đoán, bản lĩnh, tự tin chính là những điều mà các nàng rất trông chờ vào các quý ông. Chính vì thế, bạn nên cải thiện và phát huy những yếu tố thiên phú này để “cua đổ” các nàng. Sự tự tin và bản lĩnh này có thể xuất phát từ những kinh nghiệm sống, trình độ và cá tính của bạn.

Đăng Hưng

Bài viết mới nhất

“1 pha kiến tạo của Ronaldo, nhưng dành cho Hàn Quốc”

  Hàn Quốc sớm gặp khó trước Bồ Đào Nha khi để cho Ricardo Horta ghi bàn ở phút thứ 5. Điều đó buộc tập...

Tình trạng sức khỏe mới nhất của Pele

 Thông điệp của Pele liên quan tới sức khỏe bản thân. Trên trang cá nhân, Pele đăng tải hình ảnh khuôn mặt mình được một...

3 cái “sướng” mà đàn bà trước 50 ai cũng phải có, ai không có chính là kẻ bất hạnh nhất

Cổ nhân đã dạy "mệnh tùy tâm tạo", tính cách tạo nên số phận mỗi người. Đàn bà đừng ngại đấu tranh vì hạnh...

Hỉ Thần đón đường: 3 tuổi này Tình – Tiền đỏ thắm, tin vui tới tấp “gõ cửa”, may mắn nhất là tháng 12/2022

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn tháng 12/2022. Bạn có nhiều cơ hội để gặt hái thành công, vì thế hãy cố...

Những nàng WAGs quyến rũ của Croatia

 Vợ của tiền vệ Mateo Kovacic, Izabel, là nàng WAGs nổi tiếng nhất nhì Croatia. Cô nàng với ngoại hình khá giống Shakira từng...