2016-01-27 17:11:33
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"dam-cuoi":"\u0111\u00e1m c\u01b0\u1edbi","mat-na":"m\u1eb7t n\u1ea1","nguyen-phi-hung":"nguy\u1ec5n phi h\u00f9ng","tina-tinh":"tina t\u00ecnh","yeu-duong":"y\u00eau \u0111\u01b0\u01a1ng"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2016/01/IMG_5722-1000x600.jpg

Sự thật về ảnh cưới Tinna Tình với Nguyễn Phi Hùng

Những hình cưới của Tinna Tình với nam ca sĩ-diễn viên Nguyễn Phi Hùng vừa bất ngờ được công khai.

Sau mối tình nổi tiếng với đạo diễn Charlie Nguyễn, Tinna Tình vẫn lẻ bóng, thế nên, những tấm hình cưới của Tinna Tình được công khai mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ. Thực ra đó là một cảnh quay trong phim Mặt nạ do cô làm diễn viên chính kiêm đồng kịch bản.

Trong phim, Tinna Tình và Nguyễn Phi Hùng là vợ chồng, họ có một mối quan hệ tay ba rắc rối với Hoài Linh. Nói về đám cưới, Tinna Tình quan niệm, nếu giữa hai người có duyên nợ thì không cần cưới cũng có thể sống hạnh phúc, vui vẻ cùng nhau đến lâu dài. “Tôi sợ rằng sau khi cưới rồi lại cảm thấy không hợp nhau thì phải li dị, ra tòa, rất phiền toái cho cả đôi bên. Nếu hai người thật lòng yêu nhau thì chỉ cần sống chung vẫn có thể chăm lo, tôn trọng nhau mà không cần đến một đám cưới.”

“Tuy nhiên, đây cũng chỉ là quan niệm của riêng tôi, mọi người cứ làm gì khiến bản thân hạnh phúc. Với tôi, cưới hay không cũng vậy. Sự thấu hiểu và niềm vui khi sống cùng theo tôi mới là điều quan trọng.” – Tinna Tình chia sẻ.

IMG_5722
Nói về Phi Hùng, Tinna Tình cho biết, anh là một đàn anh dễ thương, hiền lành và rất tận tình.

IMG_5724
Họ đã có những phân cảnh diễn xuất đầy ăn ý. Đặc biệt, có một kỉ niệm khiến Tinna nhớ mãi là cảnh đánh nhau trên cầu rồi rơi xuống.

IMG_5723
Đây là cảnh quay khó, họ phải quay đi quay lại tới cả 10 lần. Lúc này, Tinna Tình và Phi Hùng đánh nhau như thật nên trên người đều đã bầm tím rất nhiều.

IMG_5721
Thế nhưng, người đi đường lại tưởng Tinna là nhà sản xuất và đang đánh diễn viên bởi lúc đó cô đang cầm một xấp hồ sơ và chiếc điện thoại cũ nhìn như bộ đàm.

IMG_5740
Khán giả tưởng Phi Hùng làm không tốt nên bị đánh, sau khi được giải thích mọi người mới vỡ lẽ và đều ra sức ủng hộ hai diễn viên vượt qua cảnh khó.

IMG_5741
Phim Mặt nạ đã đóng máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào tháng 4/2016.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Judo và Taekwondo Việt Nam gặp thử thách lớn ngay vòng đầu Olympic

Ngay ngày đầu ra quân tại Olympic, Kim Tuyền (Taekwondo) và Thanh Thủy (Judo) đều gặp ngay những đối thủ khó ăn. Võ sĩ Taekwondo...

Hoiana Shores Golf Club – đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất Thế giới

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách Top 100...

Giới sưu tập: Nhân tố chính thúc đẩy thị trường nghệ thuật trở nên xanh hơn

Trước khi Covid-19 bùng phát, thế giới nghệ thuật chỉ mới đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu được thể hiện qua việc...

Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona: Mặt số độc tôn

Đầu năm nay, Rolex đã trình làng những sáng tạo mới với bề ngoài ấn tượng nhờ công nghệ chế tác độc đáo của...

MẸO CHĂM SÓC XE KHI KHÔNG SỬ DỤNG TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều địa phương thực hiện cách ly xã hội để tránh lây lan, các...