Transformers 4 kết nạp thêm “thần gió” Pagani Huayra
4 bánh

Transformers 4 kết nạp thêm “thần gió” Pagani Huayra

Transformers 4-20151026

Sau Bugatti Veyron và Lamborghini Aventador, đến lượt “thần gió” Pagani Huayra góp mặt trong phần 4 của bộ phim “Transformers” nổi tiếng. Đây là lời tuyên bố chính thức từ ekip thực hiện Transformers.

Pagani Huayra - thêm siêu xe "khủng" tham gia "Transformers 4"

Pagani Huayra – thêm siêu xe “khủng” tham gia “Transformers 4”

Tuy còn lâu Transformers 4 mới chính được công chiếu, nhưng những gì “râu ria” của bộ phim luôn là đề tài nóng hổi, đặc biệt nhất là các diễn viên 4 bánh.

Mới đây, đạo diễn Michael Bay vừa hé lộ thêm một siêu xe “khủng” khác sẽ xuất hiện trong Transformers 4, đó chính là “thần gió” Pagani Huayra. Dường như đây là một trong những chiêu thức PR phim của ông, đạo diễn Michael Bay sẽ từng bước hâm nóng bộ phim bằng cách tiết lộ những mẫu xe sẽ tham gia đoàn quân Autobot và Decepticon trên blog cá nhân.

3,

Bộ phim còn có sự góp mặt của Corvette Stingray

Bộ phim còn có sự góp mặt của Corvette Stingray

Như vậy, các tín đồ xế hộp có thể mong chờ cơ hội chiêm ngưỡng một dàn xe cực ấn tượng trong Transformers 4. Bên cạnh Pagani Huayra, Transformers 4 còn hội tụ nhiều ngôi sao khác như Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, Lamborghini Aventador cùng Chevrolet Corvette Stingray và Camaro.

Michael Bay vẫn chưa công bố “thần gió” Pagani Huayra sẽ thuộc quân đoàn Autobot hay Decepticon trong Transformers 4. Chỉ biết rằng, đây là một mẫu siêu xe cực nhanh, mạnh và đắt tiền.

Dĩ nhiên không thể thiếu Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse

Dĩ nhiên không thể thiếu Ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse

Sức mạnh của Pagani Huayra đến từ động cơ Mercedes-AMG V12 Bi-Turbo, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số tuần tự 7 cấp. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 370 km/h.

Giá bán của siêu xe Pagani Huayra 2013 tại thị trường Anh là 1.029.430 Bảng, khoảng 1,56 triệu Đô la Mỹ. So với phiên bản cũ, Pagani Huayra 2013 đã tăng giá gần 320.000 Đô la Mỹ.

Thái Hà

Tin đọc nhiều

To Top