4 bánh

Siêu xe ồ ạt về Việt Nam: 3 chiếc Huracan trong 2 ngày

xevathethao.vn Siêu xe ồ ạt về Việt Nam: 3 chiếc trong 2 ngày

Chỉ trong 2 ngày 15 và 16/1/2015, đã có 3 siêu xe Lamborghini Huracan được nhập về Việt Nam và chuẩn bị đến tay những chủ mới. Điều đặc biệt hơn, lần này 3 chiếc xe đã được chia đều ra cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của đất nước.

sieu-xe-o-at-ve-viet-nam-3-chiec-huracan-trong-2-ngay (8)

sieu-xe-o-at-ve-viet-nam-3-chiec-huracan-trong-2-ngay (2)

xevathethao.vn Siêu xe ồ ạt về Việt Nam: 3 chiếc trong 2 ngày

Ngày 15/1/2015, một chiếc Huracan màu trắng đã “đáp xuống” cảng Hải Phòng một cách an toàn. Đây là chiếc Huracan thứ 8 và là chiếc thứ 2 được nhập khẩu chính hãng Lamborghini về Việt Nam, sau chiếc xe màu xám đã nằm gọn trong garage của một doanh nhân Sài Gòn trong năm 2015 vừa qua.  Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng lộ diện tại cảng Hải Phòng trong ngày 15/1/2016 trước khi được đưa lên Hà Nội. Được biết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này đã về cảng Hải Phòng cách đây khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, mãi đến nay, chiếc siêu xe mới được hoàn tất thủ tục thông quan và về showroom chính hãng ở Hà Nội.

xevathethao.vn Siêu xe ồ ạt về Việt Nam: 3 chiếc trong 2 ngày

Cùng ngày về Việt Nam với chiếc Huracan màu trắng nêu trên còn có một chiếc khác cũng màu cam về tới cảng Sài Gòn.

Chiếc Huracan mới nhất có màu cam và vừa được nhập về Đà Nẵng trong ngày 16/1 vừa qua. Đây cũng là chiếc Lamborghini Huracan thứ 10 về Việt Nam và là chiếc thứ 3 được sơn màu cam nổi bật này. Chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 này là chiếc Huracan đầu tiên có “hộ khẩu” ở miền Trung.

sieu-xe-o-at-ve-viet-nam-3-chiec-huracan-trong-2-ngay (3)

sieu-xe-o-at-ve-viet-nam-3-chiec-huracan-trong-2-ngay (4)

sieu-xe-o-at-ve-viet-nam-3-chiec-huracan-trong-2-ngay (6)

xevathethao.vn Siêu xe ồ ạt về Việt Nam: 3 chiếc trong 2 ngày

Video ghi lại hình ảnh siêu xe Lamborghini Huracan LP 610-4 thứ 10 tại Việt Nam lăn bánh tại Đà Nẵng (Phạm Đình Khánh)

Với 3 chiếc siêu xe mới về Việt Nam tuần vừa qua đã nâng tổng số lượng siêu xe Lamborghini Huracan hiện có mặt tại Việt Nam lên con số 10 chiếc. Trong đó, có 3 chiếc màu xanh nõn chuối, 4 chiếc màu cam, 1 vàng, 1 trắng và chiếc còn lại màu xám.

Xem thêm video chiếc Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, chiếc xe thuộc sở hữu một doanh nhân Sài Gòn.

Huracan ra đời nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu xe thành công nhất của Lamborghini với hơn 14 nghìn chiếc được bán ra. Tại thị trường Việt Nam, cái tên Lamborghini Gallardo không còn xa lạ với những người mê xe khi có khoảng 6 chiếc với 3 phiên bản được đưa về nước là tiêu chuẩn, Gallardo SE phiên bản đặc biệt và Gallardo LP570-4 Superleggera.

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top