Rolls-Royce Phantom Rồng 35 tỷ hóa xe hoa
4 bánh

Rolls-Royce Phantom Rồng 35 tỷ hóa xe hoa

Xevathethao.vn Rolls-Royce Phantom Rồng 35 tỷ hóa xe hoa

Tại đám cưới của một vị đại gia Hà Nội, mọi người đều mắt tròn mắt dẹt trước “chiếc xe hoa 35 tỷ” Rolls-Royce Phantom Rồng.

Được biết, “mẫu xe hoa” Rolls-Royce Phantom Rồng này thuộc sở hữu của ông Nguyễn Tuấn Hải – chủ tập đoàn Alphanam nghìn tỷ.

Xevathethao.vn Rolls-Royce Phantom Rồng 35 tỷ hóa xe hoa

Trên toàn thế giới, chỉ có 33 chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng hay còn gọi phiên bản “Year of Dragon 2012” được sản xuất. Giá bán khởi điểm cho model này ở Trung Quốc là 1,2 triệu USD. Về Việt Nam, giá trị sau thuế, phí của xe vào khoảng 35 tỷ đồng.

Cách đây khoảng 2 tháng, Rolls-Royce Phantom Rồng “bị thương” bởi một chiếc Mazda 3. Cú va chạm đã khiến Phantom Rồng phải chịu nhiều vết xước đồng thời hơi móp xuất hiện ở phía cửa hàng ghế sau chạy dài sang tới mép cửa bên lái. Vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, chiếc xe sang Anh quốc đã gây bất ngờ khi vào ngày 20/11 đã lăn bánh trở lại trên đường phố với một ngoại hình ấn tượng hơn. Thay vì màu đen bóng nguyên bản, chiếc xe đã chuyển sang màu đỏ mận và xám đuôi xe nhằm xóa bỏ những vết xước. Với lớp áo mới, đã có không ít người nhầm lẫn với chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng đang gây “bão” gần đây. Chi phí để sơn toàn bộ chiếc xe lên tới 400 triệu đồng. Có thể thấy, ông Nguyễn Mạnh Hải rất mạnh tay trong việc tu sửa và tinh chỉnh chiếc xe.

Xevathethao.vn Rolls-Royce Phantom Rồng 35 tỷ hóa xe hoa

Sánh đôi bên cạnh Rolls-Royce Phantom Rồng 35 tỷ là chiếc Bentley Continental Flying Spur có giá khoảng 13 tỷ.

Hiện ở Việt Nam có khoảng 5 chiếc Rolls-Royce Phantom rồng, thuộc sở hữu của các đại gia ở TP.HCM, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Hà Nội và Quảng Ninh. Trên đường phố Hà Nội còn xuất hiện thêm một số mẫu Phantom in hình rồng, tuy nhiên, đó đều là những phiên bản độ do thợ Việt chế tác.

Ngắm Rolls-Royce Phantom Rồng ngũ quý 3 dạo phố tại TP.HCM

 

Hải Nam

Tin đọc nhiều

To Top