Đã mắt ngắm dàn siêu xe hội tụ tại phố Sài Gòn
4 bánh

Đã mắt ngắm dàn siêu xe hội tụ tại phố Sài Gòn

Ngày 20/12 tại trung tâm Hồ Con Rùa, Quận 1 người dân Tp HCM đã có cơ hội ngắm “đã con mắt” dàn xế xịn dài của các đại gia Sài thành. Tại đây hàng chục siêu xe, xe sang, xe thể thao như Lamborghinni Aventador, Mercedes GT S Edition 1… đã có mặt với “bộ cánh” bóng loáng.

Lamborghini Huracan độ pô Capristo cùng dàn bodykit carbon độc nhất tại Việt Nam có mặt "sáng sủa" tại Hồ Con Rùa Sài Gòn sáng nay

Lamborghini Huracan độ pô Capristo cùng dàn bodykit carbon độc nhất tại Việt Nam có mặt “sáng sủa” tại Hồ Con Rùa Sài Gòn.

Siêu xe thể thao chào xuân 2016 với màu sắc tươi sáng

Siêu xe thể thao chào xuân 2016 với màu sắc tươi sáng

top sieu xe cua cac dai gia sai thanh (5)

Dàn siêu xe xếp hàng thẳng tắp trên phố

Porsche 911 Carrera

Porsche 911 Carrera có giá khoảng 5,6 tỉ đồng.

Đây là một trong hai Mercedes GT S Edition 1 tại Việt Nam.

Đây là một trong hai Mercedes GT S Edition 1 tại Việt Nam. Mercedes AMG GT S Editon 1 có giá bán tại thị trường châu Âu cao hơn phiên bản AMG GT S thường 17.800 USD. Tại Việt Nam, AMG GT S được Mercedes-Benz phân phối chính hãng với giá hơn 8,2 tỷ đồng.

Mercedes CLS 63 giá 7,8 tỉ đồng tại Việt Nam

Mercedes CLS 63 giá 7,8 tỉ đồng tại Việt Nam

Alfa Romeo 4C

Alfa Romeo 4C. Đây được coi là một trong những mẫu xe thể thao gọn nhẹ nhất trong những mẫu hiện đang có mặt trên thị trường. Alfa Romeo 4C chỉ mất 4,1 giây để chạm mốc 97 km/h và có tốc độ tối đa 257 km/h.

Sedan thể thao S63 AMG

Sedan thể thao S63 AMG có động cơ V8, sức mạnh 585 mã lực có giá bán chính hãng gần 9 tỉ vnđ.

Range Rover LWB Black Edition

Hãng xe sang có giá đắt nhất dòng SUV tại Mỹ Range Rover LWB Black Edition chỉ có 25 chiếc màu trắng. Và một trong số đó sáng 20/12 cũng xuất hiện tại Sài Gòn. Các màu xe khác có giá 185.000 USD trong khi phải cộng thêm 14.500 USD cho lựa chọn màu trắng hiếm hoi này.

Nhật Vũ
Ảnh: TNTBros

Tin đọc nhiều

To Top