Người nông dân chăn trâu sở hữu siêu xe Lamborghini gây sốt cư dân mạng
Văn hóa xe

Người nông dân chăn trâu sở hữu siêu xe Lamborghini gây sốt cư dân mạng

Chuyện về  hình ảnh người nông dân ở Thái Lan sở hữu siêu xe Lamborghini khiến cho cư dân mạng tò mò và ngỡ ngàng.

Theo đó, bắt đầu từ một bức ảnh bác nông dân trong trang phục lôi thôi, bẩn thỉu cùng con trâu ông vẫn chăn dắt thường ngày bên cạnh chiếc siêu xe mới tậu. Câu chuyện phía sau bức ảnh này được một nhân viên làm việc tại ngân hàng chia sẻ còn khiến nhiều người bất ngờ và tò mò.

siêu xe Lamborghini

Hình ảnh người nông dân sở hữu siêu xe Lamborghini được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo thông tin thì bác nông dân đã đi đến ngân hàng với mục đích rút tiền mua xe hơi, nhưng do vẻ ngoài nhếch nhác, bẩn thỉu nên đã bị cách nhân viên ngân hàng tỏ thái độ và có ý khinh thường. Nhân viên phục vụ trực tiếp làm việc thì không nhìn vào mặt của bác nông dân và ăn nói không đàng hoàng với người nông dân này.

Thế nhưng, sau khi kiểm tra tài khoản thì nhân viên ngân hàng tỏ ra bất ngờ với  số tiền trong tài khoản lên tới hơn 11 triệu Bath (khoảng 7 tỉ VNĐ) của bác nông dân và ông muốn rút toàn bộ số tiền đó để mua xe hơi. Câu chuyện này cùng hình ảnh bác nông dân bên siêu xe mới tâụ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bác nông dân giờ đây có cả trâu lẫn “bò”. Đây có lẹ là siêu xe Lamborghini được cư dân mạng tán dương nhiều nhất.

siêu xe Lamborghini

Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ bác nông dân

“Thế mới nói, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, nhìn bác ý vậy thôi mà không phải dạng vừa đâu.”, “Ông nhân viên ngân hàng kia sau vố này chắc học được bài học xương máu lắm.”, “Đến bao giờ em mới được như bác ý? quả là đáng ngưỡng mộ.”,… – cư dân mạng thi nhau đăng tải bình luận.

Quang Phong (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

To Top