Bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu thể thao Việt Nam năm 2015
Thể thao

Bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu thể thao Việt Nam năm 2015

5

Sáng ngày 12/1, Báo Thể thao Việt Nam đã tổ chức cuộc bầu chọn HLV, VĐV thể thao tiêu biểu năm 2015 tại Cục công tác Phía nam – Bộ VH-TT-DL.

Buổi bầu chọn có sự tham dự của ông Lê Duy Khánh – Phó Cục trưởng, Cục công tác phía Nam  – Bộ VH- TT-DL, các đại diện của BTC cuộc bầu chọn Báo Thể thao Việt Nam cùng đông đảo các phóng viên, nhà báo từ các cơ quan báo chí ở TP.HCM.

Ông Lê Duy Khánh – Phó Cục trưởng, Cục công tác phía Nam - Bộ VH- TT-DL phát biểu tại buổi bầu chọn.

Ông Lê Duy Khánh – Phó Cục trưởng, Cục công tác phía Nam – Bộ VH- TT-DL phát biểu tại buổi bầu chọn.

 Tổng kết một năm hoạt động, Thể thao Việt Nam tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất của năm 2015. Trong năm qua, thể thao Việt Nam đã gặt hái được khá nhiều thành công, đặc biệt là kỳ SEA Games 28 diễn ra ở Singapore, Việt Nam giành được 75 HCV, 53 HCB, 60 HCĐ và xếp thứ 3 bảng tổng sắp. Đây là một kỳ SEA Games ghi nhận thắng lợi bước đầu nhưng tương đối toàn diện của các môn thể thao trong chương trình thi đấu Olympic khi có tới hơn 85% trong số 73 HCV của đoàn TTVN thuộc về các môn Olympic.

Buổi bầu chọn có sự tham dự của đông đảo phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan báo chí.

Buổi bầu chọn có sự tham dự của đông đảo phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan báo chí.

Trong các vận động viên được đề cử, có nhiều gương mặt nổi bật nhận được sự ủng hộ và bầu chọn của các phóng viên, nhà báo như Nguyễn Thị Ánh Viên (Bơi lội) Thạch Kim Tuấn (Cử tạ), Nguyễn Thị Huyền (Điều Kinh) , Lý Hoàng Nam (Tennis), Phan Thị Thị Hà Thanh (TDDC)…

Các phóng viên, nhà báo bỏ phiếu bầu chọn.

Các phóng viên, nhà báo bỏ phiếu bầu chọn.

Một phần không thể thiếu trong cuộc bầu chọn hằng năm này chính là vinh danh các VĐV, HLV thể thao người khuyết tật. Sự góp mặt của họ không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh cho thành tích thể thao mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nguồn cổ vũ động viên những người khuyết tật vượt lên số phận, hòa nhập với cộng đồng.

Kết quả bầu chọn sẽ được công bố chính thức vào ngày 14/1/2016

Cuộc bầu chọn các VĐV, HLV tiêu biểu của thể thao Việt Nam năm 2015 có sự đóng góp của Bộ Văn Hóa – Thể thao – Du lịch, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam, các Liên đoàn, hiệp hội thể thao và Tổng công ty Viễn thông Mobifone.

 

Quang Phong

Tin đọc nhiều

To Top