Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đi xe máy chở gia đình đi mua sắm
Showbiz

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đi xe máy chở gia đình đi mua sắm

IMG_4624fff

Bà xã Nguyễn Văn Chung luôn mong muốn được góp sức của mình để giúp đỡ chồng làm kinh tế. Với kiến thức tốt và từng có khoảng thời gian đi du học, bà xã Nguyễn Văn Chung trở thành cánh tay đắc lực cho chồng.

Mới đây, gia đình Nguyễn Văn Chung cùng nhau đi mua sắm tại cửa hàng mới mà Kim Thanh kết hợp cùng bạn kinh doanh với đầy đủ các mặt hàng từ quần áo, giày dép, đồ lưu niệm,… phù hợp với nhiều lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em. Tuy khá bận rộn với các dự án tết nhưng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn dành thời gian để chăm sóc gia đình. Đôi với anh, gia đình vẫn vô cùng quan trọng và luôn được ưu tiên trên hết. Thậm chí, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng tự nhận mình là người đàn ông của gia đình

IMG_4526fff

Sau khi trở thành bà xã của vị nhạc sĩ tài năng, Kim Thanh nghỉ việc dạy tiếng Hàn để tập trung chăm sóc cho gia đình. Dẫu vậy, bà xã Nguyễn Văn Chung vẫn mong muốn được góp sức của mình để giúp đỡ chồng làm kinh tế. Với kiến thức tốt và từng có khoảng thời gian đi du học, bà xã Nguyễn Văn Chung trở thành cánh tay đắc lực cho chồng. Kim Thanh cho biết ‘Tôi và một chị bạn thân đã cho ra mắt dự án được ấp ủ khá lâu với mô hình kinh doanh rất mới lạ. Tôi may mắn nhận được sự hỗ trợ từ ông xã và gia đình để cùng với bạn rẽ nhánh sang lĩnh vực mới khá mạo hiểm nhưng đầy thú vị”.

IMG_4565fff

IMG_4566fff

Kết hôn được hơn 3 năm, Nguyễn Văn Chung và vợ vẫn giữ được “lửa”, cả hai lúc nào cũng rất tình cảm và ngọt ngào, khiến nhiều người vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tỵ. Trên trang cá nhân, anh cũng thường chia sẻ những cảm xúc riêng dành cho vợ và đăng tải hình ảnh gia đình kèm những status mật ngọt với “bà xã” của mình.

IMG_4599fff

Kết tinh hạnh phúc của vợ chồng Nguyễn Văn Chung là một hoàng tử kháu khỉnh, đáng yêu. Ngoài ra, cặp đôi còn có một cô con gái nuôi xinh xắn hơn 5 tuổi.

IMG_4540fff

IMG_4579fff

Là một nhạc sĩ tài năng và đầy nhạc cảm, Nguyễn Văn Chung thường xuyên sáng tác những ca khúc cực lãng mạn để dành tặng cho bã xã của mình.

IMG_4624fff

IMG_4625fff

Nguyễn Văn Chung và bà xã Kim Thanh là một cặp vợ chồng rất hạnh phúc và rất đáng ngưỡng mộ giữa môi trường showbiz.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top