Toyota Camry Hybrid 2021 thêm tiện nghi, hạ giá bán

Hãng xe Nhật cho trình làng bản nâng cấp dòng xe Camry với một số nâng cấp ấn tượng. Các phiên bản chạy xăng giữ nguyên hoặc tăng giá bán trong khi bản Hybrid lại giảm giá.

Theo Roadshow, dù có nhiều nâng cấp mới nhưng Camry Hybrid lại có giá bán thấp hơn thế hệ cũ và chỉ duy nhất biến thể này được giảm giá trong khi các phiên bản chạy xăng giữ nguyên hoặc tăng giá bán.

Có giá bán khởi điểm từ 28.265 USD đã bao gồm phí vận chuyển, Camry Hybrid 2021 bản cơ sở giảm 1.160 USD so với phiên bản cũ. Phiên bản SE giảm giá 1.345 USD, trong khi bản XLE giảm 560 USD. Phiên bản XSE Hybrid hoàn toàn mới có giá 33.715 USD. Ngược lại, Camry LE 2021 chạy xăng bản tiêu chuẩn có giá khởi điểm 25.965 USD, giữ nguyên giá, các biến thỉ còn lại tăng từ 315 – 415 USD, riêng Camry TRD tăng giá tới 1.015 USD.

Các phiên bản Camry Hybrid đều sử dụng động cơ xăng 2.5L cùng 2 mô-tơ điện cho tổng công suất 208 mã lực, đi kèm hộp số E-CVT. Biến thể xe “lai: này được nâng cấp về thiết kế ngoại thất như lưới tản nhiệt được đặt thấp hơn. Nắp ca-pô khỏe khoắn với các đường gân dập nổi. Hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ LED. Với khoang nội thất xe được trang bị màn hình thông tin giải trí mới, kích thước 7-9 inch, tùy phiên bản. Hệ thống thông tin giải trí còn được tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa và Android Auto/Apple CarPlay.

Tất cả các phiên bản của Toyota Camry 2021 đều được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense 2.5 với nhiều tính năng hiện đại như: Hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, cảnh báo trước va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ chuyển làn đường. Nhờ được nâng cấp camera và radar, TSS 2.5 cho tầm hoạt động rộng hơn và độ phản hồi nhanh hơn.

Đây được xem là thời điểm tốt nhất để sở hữu Toyota Camry Hybrid. Đặc biệt, phiên bản 2021 này được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense 2.5 thế hệ mới nhất, hiện đã trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các chiếc Camry.

Bài viết mới nhất

Honda rút khỏi F1 từ cuối mùa giải năm sau

Đầu tháng 10.2020, Nhà sản xuất động cơ Honda hôm bất ngờ tuyên bố rút khỏi giải đua F1 cuối mùa sau. Honda giải...

Lễ tổng kết chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, chương trình “LÀNG VÕ CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” tổ chức tổng kết và bán gây...

Designer Việt mất hơn 1 tháng để biến VinFast Lux A2.0 thành siêu xe

Anh Huy- một designer Việt gây bão mạng khi tung ra loạt tác phẩm thiết kế 3D “siêu xe” dựa trên nguyên mẫu VinFast...

Live: Lễ tổng kết chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung”

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, chương trình “ LÀNG VÕ CHUNG TÂY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG”  tổ chức tổng kết và...

Tài xế Mercedes bị phạt tiền 40 triệu do dương tính với ma túy

Một chiếc xế hộp sang Mercedes-Benz bị phạt tiền 40 triệu, tước bằng lái 22 tháng, tạm giữ xe 7 ngày bởi phạm vi...