2020-08-31 15:43:49
{"xe":"Xe"}
{"go-kart":"go kart","lamborghini":"Lamborghini","xiaomi":"Xiaomi","xiaomi-ninebot-gokart-pro-lamborghini-edition":"Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2020/08/xiaomi-lamborghini-kart-9-1000x600.jpg

Cơ hội sở hữu ‘siêu xe’ Lamborghini giá rẻ chỉ với 34 triệu đồng

Hãng công nghệ Xiaomi bắt tay hợp tác Lamborghini cho ra đời “siêu xe giá rẻ” Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition. Thực tế đây là phiên bản xe go-kart đặc biệt có giá bán khoảng 34 triệu đồng.

Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition

Với Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition, giấc mơ sở hữu và cầm lái siêu xe Lamborghini của bạn không còn xa vời.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, hãng công nghệ Xiaomi đã tạo ra phiên bản xe điện dựa trên chiếc Ninebot GoKart Pro thường với sự hợp tác từ chính Lamborghini. Sản phẩm Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition đang được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội.

Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition


Chiếc xe Go Kart sở hữu lớp áo ngoại thất màu vàng Giallo Orion đặc trưng của Lamborghini đi kèm các dấu hiệu nhận diện của hãng xe Ý xuất hiện toàn thân xe.

Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition

Để lấy lòng các tín đồ tốc độ, “siêu xe” Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition còn được trang bị một cánh gió khí động học ở phía sau, đèn pha LED “Ice Lake Blue” màu xanh, hệ thống loa giả lập lại âm thanh phát ra từ xe Lamborghini, yên xe, bàn đạp kim loại, hệ thống lốp sau (lốp trơn để dễ dàng thao tác drift) và cản trước bằng chất dẻo nhiệt dẻo (TPE).

Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition

Xiaomi cho biết xe go-kart có tỷ lệ phân bổ trọng lượng từ trước ra sau là 40:60 và toàn bộ xe go-kart có kích thước dài 1.040 mm, rộng 852 mm và 459 mm, cho phép chủ sở hữu có thể đặt nó vào khoang hành lý ô tô mà không gặp nhiều phiền phức.

Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition vận hành dựa vào hệ thống pin 432 Wh. Bộ pin cung cấp năng lượng được đặt ở phía sau, làm mát bằng không khí có khả năng tạo ra lực gia tốc dọc lên tới 1,02 g.

Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition

Xe có khả năng hoạt động tốt trong phạm vi khoảng 25 km hoặc 62 vòng xung quanh sân vận động 400m. Với khả năng chịu tải tối đa lên tới 100kg, Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition sẽ là một món đồ chơi thú vị dành cho người lớn.

Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition

Xiaomi Ninebot Pro Lamborghini Edition có thể đạt tốc độ tối đa 40 km/h. Chiếc xe có 4 chế độ lái thông qua bộ chọn chế độ lái lấy cảm hứng từ Lamborghini: Chế độ Eco giới hạn tốc độ tối đa ở mức 8 km/h; Sport có tốc độ 28 km/h; trong khi chế độ Strada sẽ có tốc độ 18 km/h và chế độ Corsa có tốc độ cao nhất 40 km/h.

Xiaomi Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition

Giá xe được công bố công bố là 10.000 NDT (tương đương 34 triệu đồng) và sẽ lên kệ từ 25.8 qua qua các cửa hàng Xiaomi trực tuyến tại Trung Quốc. Mỗi chiếc Xiaomi Lamborghini đều đi kèm với một tấm thẻ đặc biệt có in số seri khung xe để tạo thêm cảm giác độc quyền cho khách hàng.

xiaomi-lamborghini-kart-74

xiaomi-lamborghini-kart-73

xiaomi-lamborghini-kart-75

Bài viết mới nhất

Người đẹp đọ dáng cùng xế thể thao

  Em không cao nhưng ai cũng phải ngước nhìn.

Tay chủ xe Lamborghini ‘điên’ nhất thế giới

Sở hữu chiếc Lamborghini Diablo màu hồng cùng dàn đèn trang trí sặc sỡ, Shinichi Morohoshi được coi là chủ xe Lamborghini dị nhất...

XE BUÝT ĐIỆN VINBUS CHÍNH THỨC THAM GIA MẠNG LƯỚI VẬN TẢI CÔNG CỘNG HÀ NỘI

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus chính thức đưa vào hoạt động tuyến xe buýt điện đầu tiên tại Việt...

Vợ chồng Đoàn Di Băng chốt liên tiếp 4 siêu phẩm xế hộp giá trị cả trăm tỷ trong vòng hơn 2 tháng

Vợ chồng Đoàn Di Băng vừa “chốt đơn” mẫu xe sang Bentley Flying Spur, như vậy chỉ trong hơn 2 tháng, vợ chồng nàng...

Hàng loạt mẫu ôtô nhập khẩu đua nhau giảm giá cả trăm triệu đồng

Trong tuần vừa qua, ngay sau khi có thông báo chính thức giảm 50% lệ phí trước bạ với ôtô lắp ráp trong nước,...