So với phiên bản năm 2022, chiếc xe mô tô phân khối lớn BMW R1250R Roadster 2023 đã được trang bị thêm một số tính năng độc đáo.

Mẫu BMW R1250R Roadster, có giá là 102.500 RM cho phiên bản 2022 (khoảng 537 triệu đồng), nay đã được nâng cấp và lắp đặt thêm một số tùy chọn mới. Những thay đổi cho mùa lái xe năm tới bao gồm hệ thống kiểm soát lực kéo (DTC), sử dụng chế độ lái “ECO” là tiêu chuẩn, cùng với đèn xi nhan LED và định vị ban ngày được tái thiết kế. 

R1250R 2023 được trang bị thêm ổ cắm USB-A với nguồn điện 5V hỗ trợ cho ổ điện 12V sẵn có, ngoài ra chế độ sưởi cũng là một trong những tính năng bổ sung tùy chọn cho yên xe. BMW Motorrad ABS Pro hiện là một phần của danh sách thiết bị được cung cấp, hay còn được gọi là phanh ABS hỗ trợ khi vào cua và người lái cũng có thể lựa chọn trang bị la-zăng đặc biệt.

hinh anh moi nhat cua chiec bmw r1250r roadster 2023 hinh anh 1

Riding Modes Pro là một tùy chọn mới bao gồm các chế độ lái bổ sung, lựa chọn trước chế độ lái mới cũng như kiểm soát mô-men xoắn của động cơ. Bổ sung vào danh sách trang thiết bị tùy chọn là đèn pha LED thích ứng khi vào cua, hay yên xe đơn khi lựa chọn gói ghế hành khách được cung cấp riêng.

Ngoài ra, bộ phận động cơ và công suất của xe được giữ nguyên như phiên bản cũ. Người mua có thể lựa chọn một trong ba sự kết hợp màu sắc sau đây: Icegrey, Triple Black hoặc Style Sport.

Trong khi Icegrey sử dụng màu xám phi kim loại kết hợp với khung xe đen, Triple Black có thân màu kim loại Blackstorm, khung xe xám mã não, bộ kẹp phanh màu vàng, lưới tản nhiệt và cánh gió động cơ bằng thép không gỉ, yên xe đơn.Một sự lựa chọn khác, Style Sport là sự kết hợp giữa màu sơn kim loại xanh nước biển Racingblue, khung xe trắng, bộ kẹp phanh màu vàng, ghi đông thể thao màu đen, tấm điều chỉnh độ ngẩng phía trước màu xanh lam và ghế đơn.

Xem thêm hình ảnh về BMW R1250 Roaster 2023

Theo Pautan