2023-01-30 07:57:09
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL2NvbnRlbnQvMjAyMy8wMS8zMC96ei0wNjU1LnBuZw==.webp
Array

Rộ tin đồn Hải Tú về Thái Bình thăm quê ngoại Sơn Tùng MT-P

Sau khi bắt gặp Hải Tú đi mua đồ cúng ngày 23 tháng Chạp cùng Sơn Tùng MT-P, netizen tiếp tục rộ tin đồn cô về Thái Bình thăm quê ngoại đằng trai.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hải Tú đã đăng tải một bức ảnh khoe nhan sắc cận cảnh của mình. Thế nhưng, thay vì chú ý đến nhan sắc của cô, nhiều cư dân mạng lại để ý đến hình ảnh cánh đồng lúa kèm icon bông lúa mà Hải Tú chia sẻ. Điều này cũng khiến nhiều người liên tưởng đến quê lúa Thái Bình, quê của nam ca sĩ Sơn Tùng MT-P.

Empty

Đặc biệt, phía bên dưới bài đăng này, nhiều cư dân mạng đã chỉ ra rằng hình ảnh được Hải Tú chia sẻ là một cánh đồng lúa nằm ở khu vực Tiền Hải, Thái Bình, quê ngoại của Sơn Tùng MT-P. Dù chưa rõ thực hư của tin đồn này thế nào nhưng nếu đây là thật thì có vẻ như quan hệ của Hải Tú và gia đình Sơn Tùng MT-P khá tốt đẹp, gắn bó.

Empty

– Nhìn cánh đồng lúa này nghĩ ngay đến Thái Bình, quê của Sơn Tùng MT-P. Có vẻ như cặp đôi này là thật rồi.

– Nếu mình nhìn không sai thì đây là ở dưới khu Đông Tiền Hải, Thái Bình. Đây cũng là quê ngoại nhà bạn Sơn Tùng đó.


– Có phải Hải Tú về Thái Bình thăm nhà Sơn Tùng MT-P không mọi người? Nếu đúng thì có vẻ như bạn ý khá thân thiết với gia đình “người yêu” nhỉ.

– Nếu Tú đã đặt chân lên đất Thái Bình thì hẳn là bạn ý đã được cả một đại gia đình phía sau chào đón. Chúc Tú và gia đình một năm mới tốt đẹp nhé.

Trước đó, vào ngày ông Công ông Táo, Hải Tú và Sơn Tùng MT-P cũng bị cư dân mạng bắt gặp cảnh đi ra từ biệt từ tại TP.HCM. Theo đó, cặp đôi này đều cười nói không ngừng và thể hiện rõ tâm trạng vui vẻ khi đi bên nhau.

Empty

Vào năm 2021, cộng đồng mạng cũng từng “dậy sóng” khi một người tự xưng là fan ruột Sơn Tùng MT-P tiết lộ cặp đôi Sơn Tùng MT-P – Hải Tú cùng nhau bay về thăm gia đình Sơn Tùng ở Thái Bình. Sau đó, cả mẹ của nam ca sĩ cũng cùng bay vào Sài Gòn cùng cặp đôi. Thậm chí, để khẳng định tin tức là đúng, người này còn tung thông tin vé máy bay mang tên Sơn Tùng và Hải Tú.

Bài viết mới nhất

Tân binh M.U ghi bàn khi lên tuyển

  Man United ký hợp đồng với Gabriele Biancheri từ Cardiff City vào cuối tháng Giêng năm nay. Tiền đạo 16 tuổi này đã được...

Kho thịt càng cho nhiều gia vị càng không ngon, nhớ “1 bỏ 3 không” thịt mềm thơm, đậm vị, hết sạch tanh nồng

Các đầu bếp đã đúc rút ra một nguyên tắc mà ai kho thịt cũng phải nhớ là “1 bỏ 3 không”.Cụ thể như...

Người thông minh có 3 điều không hỏi, kẻ ngốc cứ hỏi hoài, bảo sao đời khổ cực

Người thông minh và người ngốc đôi khi chỉ khác nhau có thế thôi.Người trưởng thành, không hỏi về quá khứ Người thực sự trưởng...

Thầy phong thủy nói: Nhà nghèo bước vào cửa là thấy 5 thứ này, đó là những thứ gì?

Việc bài trí nội thất không hợp phong thủy sẽ khiến tài lộc của gia đình hao hụt, làm mãi vẫn nghèo.Theo quan niệm...

8 điều những người cha tốt nên làm để con luôn trân trọng và yêu thương cha mình

Khoảnh khắc kết nối giữa cha và con gái dù là nhỏ nhất cũng có thể mang lại những lợi ích tích cực. Dưới...