2023-03-18 10:08:47
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5waHVudXRvZGF5LnZuL2ZpbGVzL25ld3MvMjAyMy8wMy8xOC9kYW4tb25nLXRoYXktbG9uZy1kb2ktZGEtcmF0LWtoby1naWF1LWNvLTMtYmlldS1oaWVuLW5heS1sYS12by1uaGFuLXJhLW5nYXktMTAwODQxLmpwZw==.webp
Array

Đàn ông thay lòng đổi dạ rất khó giấu, có 3 biểu hiện này là vợ nhận ra ngay

Khi một người đàn ông có người khác bên ngoài, họ sẽ lộ rõ 3 dấu hiệu, vợ chú ý sẽ thấy ngay.

Gương mặt không còn tươi cười với bạn

11

Khi yêu vợ, người chồng nào cũng nhìn vợ bằng ánh mắt tràn đầy yêu thương. Họ sẽ nhìn vợ, mỉm cười, vô thức nắm lấy tay vợ, quan tâm, hỏi han vợ. Khi anh ấy yêu bạn, chàng sẽ thấy bạn thật tuyệt vời, thích thú khi được ở bên bạn.

Khi ở bên chồng, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng rằng anh ấy có yêu bạn hay không, có muốn ở bên bạn lâu dài hay không. Khi ở bên đàn ông, bạn đừng nghe nói suông, hãy nhìn vào những cử chỉ, hành động mà anh ấy dành cho bạn. Người đàn ông khi yêu và không yêu đều mang đến cho bạn cảm giác khác nhau, trong lòng bạn sẽ biết rõ điều đó.

Đàn ông khi đã thay lòng đổi dạ sẽ thay đổi thái độ, không còn tươi cười với bạn, không còn quan tâm bạn như trước nữa. Ngay cả khi bạn gặp vấn đề gì, chàng cũng sẽ phớt lờ bạn. Đây là dấu hiệu mà phụ nữ cần cân nhắc.


Bắt đầu để ý đến người khác

Người yêu bạn sâu đậm thường giữ lòng chung thủy. Anh ấy sẽ  biết cách giữ khoảng cách với người khác giới, đồng thời cũng hiểu nếu bạn quá thân thiết với người khác giới, chàng sẽ cảm thấy khó chịu. Vì vậy, bất kể người khác giới nào tiếp cận anh ấy, anh ấy sẽ giải thích rõ ràng lý do.

Ở bên chàng, bạn sẽ cảm thấy yên tâm chứ không do dự hay băn khoăn. Nhưng khi không còn yêu bạn nữa là lúc đàn ông để ý đến người khác, muốn ra ngoài tìm niềm vui và không ở bên bạn.

Luôn tỏ ra tức giận, thiếu kiên nhẫn, muốn tránh xa bạn

15

Khi yêu nhau, 2 bạn luôn muốn ở gần nhau, chủ động ôm hôn và nói với nhau những lời mật ngọt. Khi người đàn ông yêu bạn, tình cảm của anh ấy dành cho bạn cũng khác hẳn. Chàng luôn chủ động ở bên bạn, sợ mất bạn, quan tâm đến bạn và không muốn rời xa bạn. Khi yêu, cặp đôi sẽ không muốn xa rời nhau, gắn bó với nhau như sam. Nhưng khi không còn yêu thương bạn nữa, anh ấy sẽ tự nhiên cảm thấy ác cảm với bạn, muốn rời xa bạn.

Khi gặp bạn hoặc khi nói chuyện với bạn, người đàn ông sẽ tỏ ra tức giận, mất kiên nhẫn, muốn tránh xa bạn. Điều này thể hiện rằng chàng không còn yêu và bạn cũng không còn quan trọng với anh ấy nữa. Ai cũng vậy, khi yêu và không yêu đều có biểu hiện rõ ràng. Đàn ông khi yêu sẽ làm bạn vui vẻ và khi không còn yêu thì anh ấy sẽ không còn muốn lắng nghe những lời bạn nói.

Bài viết mới nhất

Phát hiện Bruno Fernandes thứ 2 cho Man Utd

  Manchester United đã ký hợp đồng với Amad Diallo trong một hợp đồng trị giá 37 triệu bảng từ Atalanta vào tháng 1 năm...

Rán nem giòn rụm, để lâu không ỉu chỉ cần cho thêm thứ này vào chảo là xong

Nem rán muốn giòn, không bục đòi hỏi bí quyết làm trong cả một quá trình từ khâu chuẩn bị nhân cho đến khâu...

Bạn gái Karius đốt mắt cánh mày râu

Nữ MC truyền hình, Diletta Leotta khiến cộng đồng mạng 'đứng ngồi không yên' khi chia sẻ đoạn video nóng bỏng. Bạn gái của thủ...

Sao châu Âu tỏa sáng giúp Nhật cầm hòa Uruguay

  Đội tuyển Uruguay đến làm khách trên đất Nhật Bản trong một trận giao hữu mà họ không có ngôi sao nổi bật nhất đang...

Hot girl Ngọc Miu sau 1 năm từ vụ án c.hất c.ấm “rúng động”: Vẫn muốn ôm người tình Văn Kính Dương 1 lần

Những hình ảnh mới nhất của hotgirl Ngọc Miu - người từng dính vào vụ án của trùm ma túy Văn Kính Dương đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.