1. Newcastle ra quyết định với Joe Gomez
Newcastle United được cho là đã mở các cuộc đàm phán với Crystal Palace về việc ký hợp đồng với hậu vệ Marc Guehi. Theo The Athletic, cầu thủ quốc tế 24 tuổi người Anh này “nằm trong danh sách tuyển dụng của một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu”.

Trước đó, Newcastle có vẻ đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 45 triệu bảng Anh với Liverpool về trung vệ Joe Gomez.
Với động thái theo đuổi Guehi, dường như Chích chòe sẽ từ bỏ trung vệ Liverpool.
2. Lời đồn Gravenberch rời đi là nhảm nhí
Trong thời gian qua, đã có những thông tin cho rằng một CLB Thổ Nhĩ Kỳ muốn chiêu mộ Ryan Gravenberch. Tuy nhiên, nhà báo David Lynch cho rằng thông tin đó là nhảm nhí.
3. Carlo Ancelotti dập tắt lời đồn về Trent Alexander-Arnold
HLV trưởng của Real Madrid, Carlo Ancelotti dường như đã loại bỏ sự quan tâm đến hậu vệ phải Trent Alexander-Arnold của Liverpool vào mùa hè này

Khi được phóng viên hỏi về khả năng chiêu mộ hậu vệ Liverpool, Ancelotti nói rõ: “Đội hình (Real Madrid) đã chốt lại. Và không có sự ra đi nào vì mọi người đều muốn ở lại.”
4. Không có kế hoạch cho mượn Fabio Carvalho
Một báo cáo từ Telegraph khẳng định Liverpool không muốn cho Fabio Carvalho ra đi trong mùa giải này.
Báo cáo cho biết khả năng ra đi không bị loại trừ nhưng các câu lạc bộ quan tâm sẽ phải trả một khoản phí đáng kể cho cầu thủ chạy cánh 21 tuổi này.