2019-03-19 11:10:19
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:650:488:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE5LzAzL3RoZW0tbW90LWh1eWVuLXRob2FpLWR1YS1yYS1zYW5nLWtpZW4tbmhhbS12dWMtZGF5LWJvbmctZGEtZHVjLTExMjUzMC5qcGc.webp
Array

Thêm một huyền thoại đưa ra sáng kiến nhằm vực dậy bóng đá Đức

Nhằm “thay máu” đội hình và để bóng đá Đức được vực dậy, Joachim Low đã đưa ra quyết định không triệu tập bộ 3 đang thi đấu cho Bayern Munich là Thomas Muller, Jerome Boateng, Mats Hummels lên tuyển trong tương lai. 

Trong đợt triệu tập tháng 3, những cái tên từ U21 Đức là Niklas Stark, Lukas Klostermann, Maximilian Eggestein đã được tin tưởng cho một vị trí trên tuyển. Rõ ràng, HLV người Đức muốn tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ khác để giúp đội tuyển nước nhà trở lại giai đoạn hoàng kim như trước.

 - Bóng Đá

 Bierhoff muốn ĐTQG kiên nhẫn với các tài năng trẻ.

Thấy được điều đó, Oliver Bierhoff.- cựu tiền đạo người Đức – nhấn mạnh ĐTQG cần kiên nhẫn trao cơ hội nhiều hơn cho tài năng trẻ vì họ mới là những người vực dậy bóng đá Đức. Ông nói trên dfb.de:

Chúng ta đang bước vào một chương mới và điều quan trọng nhất là cần phải lạc quan và các cầu thủ trẻ phải cống hiến hết mình trong thời gian tới. Tôi nghĩ bóng đá Đức có nhiều tài năng triển vọng mà chúng ta cần dựa vào họ để có chỗ đứng vững chắc và làm những điều tốt nhất có thể trong tương lai. Với thành công tại World Cup 2014, chúng tôi muốn tiếp tục đi trên con đường đó bằng cách tạo hình ảnh tích cực từ đội bóng đến người hâm mộ. Chính điều đó sẽ mang lại thành công cho các cầu thủ trẻ.”

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...