2019-01-09 16:00:33
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:630:388:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE5LzAxLzBfZ2V0dHlpbWFnZXMtMTA3ODc4MjQ0OC0xNjE3LmpwZw.webp
Array

Solskjaer “cười nhạt” với Arsenal, tuyên bố đánh bại tất cả

Đội bóng của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã đánh bại đội khách ở hạng dưới, Reading với tỉ số 2-0 ở vòng 3 FA Cup mùa này, ngay sau đó kết quả bốc thăm diễn ra và họ sẽ phải đối đầu với Arsenal trên sân Emirates vào cuối tháng Giêng. 

Huyền thoại 45 tuổi nhận được tin tức đó khi ông cùng các học trò đang có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Dubai (UAE) và ông đã rất vui vẻ trả lời phỏng vấn trên MUTV: “Tuyệt . Chúng tôi cần những trận đấu này. Những cầu thủ cần những trận cầu lớn để được thử thách.

Tất nhiên, mọi người đều nói rằng chúng tôi đã thắng 5 trận gần đây nhưng thực sự thì họ chưa phải thử thách lớn. Bạn chỉ có thể đánh bại các đối thủ và tiến tới những điều lớn lao hơn. Và nếu muốn giành danh hiệu (FA Cup), bạn phải đánh bại tất cả“.

Solskjaer

 Solskjaer rất tự tin và chỉ coi Arsenal như một trong tất cả các đối thủ Man Utd cần đánh bại.

Phát biểu của Solskjaer thực sự sẽ khiến các cầu thủ Man Utd có thêm động lực luyện tập và ra sân trong phần còn lại của mùa giải. Trước khi đụng độ Arsenal, họ sẽ gặp một thử thách lớn không kém khi phải làm khách trên sân của Tottenham Hotspur sau đây vài ngày nữa.

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...