2018-05-30 10:20:08
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:640:427:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzA1LzUtMjM1Mi5qcGc.webp
Array

HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc cho lứa HAGL

So với 3 mùa giải V-League trước, HAGL của bầu Đức dường như đã “quái chiêu” hơn rất nhiều trong lối chơi lẫn trong việc sử dụng tiểu xảo ở mùa giải năm nay. Điều đó đã giúp cho đội bóng phố Núi dần hạn chế được những điểm yếu của mình.

 - Bóng Đá

 HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng HAGL chơi chưa thật sự thăng hoa.

Tuy nhiên đối với HLV Hoàng Anh Tuấn, HAGL vẫn chưa thật sự “phát tiết” được những phẩm chất vốn có của mình để có thể trở thành ứng cử viên cạnh tranh cho chức vô địch, điều đó khiến ông cảm thấy tiếc nuối.

Ông nói: “Nhiều người cho rằng HAGL phải chơi bóng thế này, thế khác. Tôi lại nghĩ khác, cho đến bây giờ mà họ vẫn chưa thể hiện một cách tốt nhất những phẩm chất ưu việt của lứa cầu thủ chất lượng đang có, là một bất ngờ.

Vì sao tôi lại nói bất ngờ. Tôi vẫn nghĩ, với quãng thời gian đá trên Tuyển, rồi về chinh chiến V-League vài năm qua, cho đến lúc này, họ thậm chí cạnh tranh ngôi vô địch sòng phẳng chứ chả chơi. Có thể quan điểm của HAGL khác với tình hình chung hiện nay, nhưng vẫn tiếc, bởi lứa cầu thủ này chưa thể thăng hoa và phát tiết được, đó cũng là phí phạm.

 - Bóng Đá

 Nếu chơi đúng khả năng, HAGL cũng có thể là một trong những ứng viên vô địch cùng với Hà Nội FC.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân gốc Khánh Hòa cũng đã có những nhận định về cuộc đua ngôi vô địch. Theo đó HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá rất cao Hà Nội FC khi họ đang có phong độ tốt nhưng điều đó chưa thể đảm bảo họ sẽ xưng vương vào cuối mùa: “V-League là cuộc đua đường trường đến 26 vòng, Hà Nội FC lúc này đang thể hiện được hết phẩm chất của họ. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm cùng sức trẻ, là yếu tố cơ bản để họ chơi tốt. Mới chỉ 9 vòng đấu, qua 1/3 chặng đường, cho dù thuận lợi như thế, nhưng cũng khó nói trước được điều gì.

Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò đang tập trung chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á sắp đến.

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...