2019-02-01 11:15:33
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:600:401:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE5LzAyL2pvLTAxLTEyNTkuanBn.webp
Array

Đội tuyển Jordan nhận liên tiếp 2 án phạt sau trận thua ĐT Việt Nam

 Ở cuộc đối đầu vòng 1/8 Asian Cup 2019, Jordan được đánh giá cao hơn đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, tinh thần thi đấu không mệt mỏi của “Những ngôi sao vàng” khiến đội bóng Tây Á gặp rất nhiều khó khăn. Sau khi hòa nhau ở 120 phút thi đấu, cả Việt Nam và Jordan đã phải bước vào loạt sút luân lưu để giành cho mình tấm vé vào Tứ kết. Ở loạt đấu súng cân não này, với một chút may mắn cùng sự xuất sắc của thủ môn Văn Lâm đã giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 4-2 để ghi tên vào vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất.

 - Bóng Đá

 Jordan nhận liên tiếp 2 án phạt sau trận thua đội tuyển Việt Nam.

Không chỉ nhận thất bại đau đớn trước đội tuyển Việt Nam, mới đây, đoàn quân của HLV Vital Borkelmans còn phải nhận án phạt từ LĐBĐ châu Á vì những hành vi không đúng mực ở trận này. Theo án phạt được AFC vừa công bố, đội tuyển Jordan đã bị phạt tiền 9.500 USD vì hai hành vi khác nhau. Án phạt đầu tiên liên quan tới việc 1 CĐV đã trèo qua hàng rào an ninh, tràn vào sân ăn mừng. Với hành vi này, LĐBĐ Jordan nhận phạt 4.500 USD. Trong tuyên bố của mình, AFC cũng cảnh báo rằng nếu như đội tuyển Jordan tiếp tục để CĐV ăn mừng “quá giới hạn” trong tương lai, họ sẽ nhận án phạt nặng nề hơn.

Án phạt thứ 2 dành cho trợ lý HLV Stephan Heyden. Ở trận đấu với đội tuyển Việt Nam vừa qua, ông đã có hành vi đẩy trọng tài ở thời điểm cuối trận và bị mời lên khán đài. Vị trợ lý này bị phạt 5.000 USD và bị cấm tham gia ban huấn luyện của Jordan trong 2 trận đấu kế tiếp.

Theo những thông tin được truyền thông khu vực Tây Á đăng tải, dù đội tuyển Jordan thất bại trước Việt Nam ở vòng 1/8 tại Asian Cup 2019, tuy nhiên, LĐBĐ Jordan đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với HLV Borkelmans.

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...