
Kể từ khi đặt chân đến Old Trafford, Bruno Fernandes đã thật sự mang đến một luồng gió mới rất đáng ghi nhận.

Sự tinh tế trong khả năng dẫn dắt của tiền vệ người Bồ Đào Nha đã giúp Man Utd kéo dài 10 trận bất bại liên tiếp trên mọi mặt trận.

Với phong độ đang lên của Fernandes, rõ ràng sẽ rất khó để Ole Gunnar Solskjaer đẩy ảnh lên băng ghế dự bị khi Pogba trở lại.

Mới đây chính Paul Ince cũng đã khẳng định Man Utd không cần Pogba nữa, khi giờ đã có được một nhạc trưởng xuất sắc như Fernandes. Tuy nhiên không phải ai cùng đồng quan điểm với nhận định này.

“Nếu Ole giữ nguyên sơ đồ 4231 với 1 số 10 và 2 tiền vệ trụ, thì Pogba sẽ phải chiến đấu cho một suất đá chính. Nếu Ole chuyển sang sơ đồ 442 hình kim cương, thì Pogba nên đá chính.”

“Đó đều là cầu thủ của chúng ta, Man Utd cần cả 2, do đó làm ơn đừng chỉ trích Pogba nữa.”

“Khi Pogba đạt phong độ tốt nhất, thì sẽ chẳng đội nào mà anh ấy không thể giành được suất đá chính cả. Bớt chỉ trích lại đi.”

“Tôi khá nghi ngờ là liệu anh ta có còn thi đấu cho Man Utd nữa không?”

“Pogba giỏi hơn Bruno, do đó anh ấy sẽ trở lại với đội hình thôi.”

“Man Utd đã có Fred, McTominay và Fernandez. Vậy chúng ta cần gì thêm ở Pogba nữa?”

“Với cái tôi của Pogba, anh ấy có thể gây ảnh hưởng đến phong độ của Man Utd. Anh ta nên đến những đội bóng lớn như Real, PSG, hay Juventus, nơi những cái tôi sẽ được kiểm soát.”
Những ngôi sao từng chơi cho cả Man Utd lẫn Liverpool: