2018-11-04 21:08:58
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:642:450:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzExL2NhdS1heS1kYS1uYW5nLWxpdmVycG9vbC1sZW4tbW90LXRhbS1jYW8tbW9pLTIyMjA0Mi5qcGc.webp
Array

“Cậu ấy đã nâng Liverpool lên một tầm cao mới”

Ở trận đại chiến đáng chú ý nhất vòng 11 Premier League, Liverpool và Arsenal đã chia điểm với nhau trong một thế trận đôi công hấp dẫn, mãn nhãn cùng rất nhiều sự kịch tính.

The Kop là đội giành được lợi thế trước khi James Milner có bàn mở tỷ số sau tình huống đấm bóng của Bernd Leno. Tuy nhiên, với ưu thế sân nhà, Arsenal cũng không chịu kém cạnh khi nhanh chóng san bằng khoảng cách nhờ công của Alexandre Lacazette ở phút 82.

Theo dõi trận đấu, cựu danh thủ Newcastle, Shola Ameobi đã chỉ ra cái tên chơi ấn tượng nhất bên phía Liverpool và giúp nâng tầm đẳng cấp của đội bóng vùng Merseyside.

Cụ thể, Ameobi nói: “Thực tế Liverpool đã có một trận đấu tốt. Họ đang sở hữu một cầu thủ xuất sắc, Virgil Van Dijk, người đã nâng Liverpool lên một tầm cao mới.

Ameobi đánh giá rất cao Van Dijk. 

Mọi người quá chú trọng vào các cầu thủ tấn công nhưng với tôi, cậu ấy mới là nhân tố quan trọng nhất khi giúp Liverpool ổn định hàng thủ.

Mùa giải năm nay, không chỉ Man City mà Liverpool, Chelsea, Arsenal và Tottenham cũng chơi rất hay, điều hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc đua Premier League hấp dẫn“.

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...