2019-04-02 09:20:55
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:2048:1152:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE5LzA0L296aWwtMS0xMDE4LmpwZw.webp
Array

Arsenal biến Man Utd thành “chú Năm” và đây là phản ứng của Ozil

Với hai pha lập công của Aaron Ramsey và Alexandre Lacazette, đội chủ sân Emirates đã có được trận thắng 2-0 trước Newcastle United. Ba điểm có được cũng đã giúp Pháo thủ chính thức vươn lên vị trí thứ 3 với 63 điểm trong tay, nhiều hơn Tottenham Hotspur và Manchester United 2 điểm.

Và mới đây, tiền vệ Mesut Ozil đã lên tiếng khẳng định không khí vui vẻ tại Emirates sau trận đấu vừa qua:

“Chúng tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc. Mục tiêu của chúng tôi trong trận đấu vừa qua là giành trọn 3 điểm và chúng tôi đã làm được điều đó với một thế trận tuyệt vời.”

“Xin gửi lời chúc mừng tới cả đội bóng. Thực sự lúc này tôi đang cảm thấy rất, rất vui.”

Arsenal bứt phá, Ozil

Ozil đã có một trận đấu hay trước Newcastle.

Ở một diễn biến khác, vừa qua chính Mesut Ozil là người đã nhận được những lời có cánh từ huấn luyện viên Unai Emery:

“Tôi thích cách mà các cầu thủ chơi bóng, và Mesut Ozil với những phẩm chất của mình đã đóng góp nhiều vào lối chơi chung của cả đội. Cậu ấy thi đấu như cách mà Arsenal muốn, tuân thủ hệ thống chiến thuật và đang nỗ lực rất nhiều vì điều đó”

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...