Premier League 2019/20 đang diễn ra đầy hấp dẫn với nhiều kết quả bất ngờ. Đáng nói hơn, giải đấu năm nay quy tụ nhiều chiến lược gia trẻ tuổi và tài năng như Ole Gunnar Solskjaer, Eddie Howe, Frank Lampard hay mới nhất là Mikel Arteta của Arsenal.
Chưa kể đó, những cái tên “lão làng” của giới túc cầu cũng bất ngờ tái xuất xứ Sương mù. Jose Mourinho nhận lời dẫn dắt Tottenham Hotspur thay cho Mauricio Pochettino. Trong khi đó, Carlo Ancelotti lập tức ngồi vào chiếc ghế nóng Everton sau khi bị Napoli sa thải.

Ancelotti và Pep Guardiola sẽ lại đối đầu nhưng là ở Premier League.
Hiện tại, cựu thuyền trưởng AC Milan đã có 2 chiến thắng liên tiếp cùng “The Toffees”. Trước mắt nhà cầm quân 60 tuổi sẽ là đối thủ khó nhằn mang tên Manchester City. Ở buổi trả lời phỏng vấn mới đây, “Carletto” cũng có chia sẻ rất thú vị về HLV Pep Guardiola.
“Tôi nhớ lúc còn dẫn dắt Parma, lúc đầu từng cố gắng chiêu mộ Pep nhưng cuối cùng cậu ta chọn ở lại Barcelona. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy, rằng đội bóng cần có cậu ấy trong đội hình. Tôi với Pep có mối quan hệ rất tốt và sẽ luôn là như vậy.
Cậu ta là một huấn luyện viên tuyệt vời. Chúng tôi gặp nhau ở rất nhiều trận đấu, tôi rất tôn trọng bởi vì cậu ấy có tố chất của một thiên tài. Trên sân, cậu ta luôn cố gắng làm điều gì đó đặc biệt“, Carlo Ancelotti cho biết.
Pep Guardiola nói về cơ hội bám đuổi Liverpool: