Đó chính là trường hợp của Marcos Acuna. Cầu thủ 32 tuổi sẽ quay trở về quê hương Argentina thi đấu trong màu áo của “gã khổng lồ” River Plate. Cả hai CLB cũng như Acuna đều thống nhất về mọi điều khoản đã bàn thảo.

Trên trang chủ cũng như các nền tảng mạng xã hội của mình, đội bóng Tây Ban Nha đã xác nhận Acuna đã đạt thoả thuận thi đấu dài hạn cùng River Plate, kết thúc 4 năm gắn bó với sân Ramon Sanchez-Pizjuan.
“Sevilla FC và Club Atletico River Plate đã đạt được thoả thuận chuyển nhượng Marcos Acuna về với CLB Argentina.”
“Sevilla FC muốn cảm ơn Acuna vì sự chuyên nghiệp và tận tuỵ của anh ấy trong màu áo đỏ trắng. Chúc Acuna gặp nhiều may mắn ở câu chuyện mới này.” CLB xứ Andalusia chia sẻ.

Marcos Acuna thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái. Anh chuyển đến thi đấu cho Sevilla từ Sporting Lisbon vào năm 2020. Cầu thủ này đã có 59 lần ra sâu trong màu áo đội tuyển Argentina. Và từng cùng Lionel Messi lên ngôi ở 2 giải đấu lớn gần nhất, đó là World Cup 2022 và Copa America 2024.