2022-11-22 00:00:46
{"sports":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly93d3cudm90aHVhdC52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDIyLzExL01ha2hhY2hldi1Wb2xrYW5vdnNraS0wMS0xLmpwZw.webp

Khabib: Islam sẽ kết liễu Volkanovski ngay tại Australia

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov cho rằng Alexander Volkanovski sẽ là mối đe dọa với Islam Makhachev nhưng như vậy là chưa đủ.

Sau khi trở thành nhà vô địch hạng nhẹ (lightweight) bằng chiến thắng thuyết phục trước Charles Oliveira tại UFC 280 hồi tháng trước, Islam Makhachev (23-1 MMA, 12-1 UFC) ngay lập tức thể hiện mong muốn đối đầu với nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alex Volkanovski (25-1 MMA, 12-0 UFC) trong một cuộc chiến tiềm năng vào đầu năm sau. Thậm chí đội của võ sĩ người Nga tuyên bố sẵn sàng đấu với Volkanovski ngay tại quê nhà của chiến binh Australia tại sự kiện chính UFC 284.

Ý tưởng của Islam Makhachev và đội của anh nhanh chóng nhận phản hồi tích cực từ cả Alex Volkanovski và người đứng đầu UFC, Chủ tịch Dana White.

Islam Makhachev đang thúc đẩy một cuộc chiến với Alexander Volkanovski.
Islam Makhachev đang thúc đẩy một cuộc chiến với Alexander Volkanovski.

Nhận định về trận đấu tiềm năng trên, người đàn anh, đồng đội và cũng là huấn luyện viên của Islam Makhachev, Khabib Nurmagomedov cho rằng Alexander Volkanovski sẽ là một đối thủ khó khăn nhưng chiến thắng chung cuộc sẽ nghiêng về nhà vô địch hạng nhẹ.

“Tôi đã nói với Islam ngay cả trước trận đấu gần nhất với Charles Oliveira, tôi nói với anh ấy rằng, ‘Volkanovski sẽ khó khăn hơn Charles Oliveira’,” Khabib Nurmagomedov chia sẻ trên chương trình Chủ nhật của Penny Appeal Canada. “Về kinh nghiệm, Volkanovski và Charles đều là những chiến binh lão luyện. Tuy nhiên khi nói đến IQ thi đấu và trái tim chiến binh, tôi nghĩ nghĩ Volkanovski xuất sắc hơn. Tôi cho rằng Volkanovski sẽ là đối thủ khó nhằn hơn của Islam so với Charles Oliveira. Tuy nhiên, dù sao đi nữa, ai quan tâm chứ? Chúng tôi sẽ kết liễu gã này.”

Khabib Nurmagomedov tin rằng Islam Makhachev sẽ đánh bại Alex Volkanovski ngay tại Australia.
Khabib Nurmagomedov tin rằng Islam Makhachev sẽ đánh bại Alex Volkanovski ngay tại Australia.

Khabib Nurmagomedov và đội ngũ của Islam Makhachev đang thúc đẩy một cuộc chiến với Alex Volkanovski ngay tại UFC 284 diễn ra vào ngày 11 tháng 2 năm sau tại Perth, Australia.

Nam Thành


Tin liên quan:

Bài viết mới nhất

Khai mạc giải Lân Sư Rồng toàn quốc lần I 2025: Cuộc so tài đỉnh cao của bản lĩnh và truyền thống võ thuật...

Sáng 12/5/2025, Giải vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng toàn quốc lần thứ I chính thức khai mạc tại...

Giải vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I năm 2025 chính thức khởi tranh

Sáng ngày 12/5/2025, tại chùa Hổ Sơn – Quảng Nghiêm Thiền Tự (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định), Giải vô địch...

Khai mạc Giải Vô địch các đội mạnh Lân Sư Rồng Toàn quốc lần thứ I năm 2025

Ngày 12 tháng 05 năm 2025 tại Chùa Hổ Sơn – Huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định “Lễ khai mạc Giải...

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...