2023-03-19 05:08:22
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuL2ZpbGVzL25ld3MvMjAyMy8wMy8xOS9ncmFoYW0tcG90dGVyLWNoZS1iYWktY2FjLWhvYy10cm8tMDUzODE3LmpwZw==.webp

Graham Potter chê bai các học trò

 

The Blues đang cho thấy bộ mặt tích cực khi thắng ba trận liên tiếp trước lần tiếp đón Everton. Đội bóng của Graham Potter đã 2 lần dẫn trước do công của Joao Felix và Kai Havertz, nhưng đều bị đội khách gỡ hòa và chấp nhận chia điểm trong trận hòa 2-2.

Graham Potter points unexpected finger of blame after Chelsea held by Everton - Bóng Đá

 Ellis Simms ghi bàn gỡ hòa cho Everton.

“Tôi nghĩ màn trình diễn tổng thể là tích cực,” Potter nói với Sky Sports. “Chúng tôi đã làm rất nhiều thứ thực sự tốt, ghi được 2 bàn nhưng cuối cùng lại phòng ngự không đủ tốt, điều đó đã khiến chúng tôi phải trả giá. Chúng tôi thất vọng vì đánh rơi điểm số.

Tôi nghĩ với tư cách là một tập thể, chúng tôi có thể tấn công tốt hơn ngay từ đầu. Đó là những gì chúng ta đã nói trước trận đấu, về cách tấn công để bạn không bị không khai thác trong quá trình chuyển đổi. Và chúng tôi đã mắc phải.

Sau đó, toàn đội có vẻ quá dễ dàng ở 2 bàn thua. Điều đó thật đáng thất vọng, ở bàn thua thứ 2, và cả bàn thua đầu tiên nữa. Bạn phải ghi nhận những gì Everton đã làm, nhưng chúng tôi cần phải làm tốt hơn.”

Bài viết mới nhất

Định mệnh an bài: 4 con giáp vượt nghịch cảnh, kiếm tiền như nước trong 5 năm tới

Các cụ dạy "không ai khó 3 đời". Những con giáp này chỉ cần kiên trì cố gắng là có thể bứt phá mạnh...

Trấn Thành khóc nức nở vì 4 chữ “hào quang rực rỡ”, Mỹ Tâm trái ngược: “Nổi tiếng sướng thấy mồ!”

Quan điểm về sự nổi tiếng của nghệ sĩ từ Mỹ Tâm có vẻ lại trái ngược với chia sẻ của Trấn Thành trong một sự kiện gần đây.

Tiktok Shop Việt Nam vinh danh YeaH1 Up là đối tác tăng trưởng bứt phá của năm

YeaH1 Up khẳng định vị trí tiên phong mở đầu xu hướng mua sắm kết hợp với giải trí (shoppertainment) với giải thưởng “Đối tác tăng trưởng bứt phá của năm” vừa được TikTok Shop Việt Nam vinh danh ngày 21/3 vừa qua.

Lộc về tận cửa: 4 tuổi này tay trái hái lộc tay phải thu tiền, tài vận thăng hoa trong 45 ngày tới

Thầy tử vi cho biết trong 45 ngày sắp tới những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trên đường...

Lý do cô giáo dùng kéo c.ắt tóc nữ sinh, thái độ của gia đình khiến ai cũng bất ngờ!

Sau khi cô giáo giải trình với nhà trường và gia đình, mọi người đều tỏ ra thông cảm với hành động bộc phát của giáo viên. Thái độ người nhà nữ sinh trái ngược với suy đoán gây bất ngờ.