2023-02-08 13:46:07
{"the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
[]
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuL2ZpbGVzL25ld3MvMjAyMy8wMi8wOC9jbGItY2FuLXRoby10cnVvYy1uZ3V5LWNvLWJvLWdpYWktaGFuZy1uaGF0LTEzMzg1OS5qcGc=.webp

CLB Cần Thơ trước nguy cơ bỏ giải hạng Nhất

CLB Cần Thơ trước nguy cơ bỏ giải hạng Nhất - Bóng Đá

CLB Cần Thơ đang được hỗ trợ tìm phương án thi đấu ở giải hạng Nhất 2023. Ảnh: Quang Thịnh. 

CLB Cần Thơ đang lâm vào tình thế nguy cấp. Đội bóng miền Tây không đủ kinh phí và con người để dự giải V.League 2 (Hạng nhất Quốc gia). Lãnh đạo địa phương cũng không còn giải pháp nào. Một lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Cần Thơ nói với Zing News: “Tình hình tài chính của đội do đơn vị cũ phụ trách đang còn vướng đọng. Lúc này, chúng tôi không tìm được đơn vị mới tiếp quản đội“.

VPF đã gia hạn đăng ký cho CLB Cần Thơ nhưng chúng tôi chưa đăng ký vì không đáp ứng được điều kiện. Do đó, khả năng rất cao là CLB Cần Thơ không tham dự giải hạng Nhất Quốc gia 2023“, ông nói.

Trước tình hình khó khăn của đội bóng miền Tây, VPF đã vào cuộc để giúp CLB Cần Thơ tìm hướng giải quyết các vấn đề liên quan. Đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam không muốn mất đi một đội bóng.

Theo tìm hiểu của Zing News, trước mắt, VPF vẫn giữ suất thi đấu của CLB Cần Thơ, song song với đó là làm việc ráo riết với lãnh đạo địa phương cũng như những người đứng đầu đội bóng và LĐBĐ Cần Thơ.

Đội bóng cũng chưa chính thức gửi đơn xin rút lui khỏi giải. Từ nay đến ngày khai mạc giải là tháng 4/2023, VPF nỗ lực cùng CLB Cần Thơ tìm giải pháp. Đến thời điểm thích hợp, nếu đội vẫn không đủ điều kiện dự giải thì VPF sẽ quyết định.


Trước đó, VPF đã gia hạn thời gian đăng ký thi đấu cho ba đội Phù Đổng, CLB Sài Gòn và Cần Thơ. Kết quả là CLB Phù Đổng và đội Sài Gòn đã đăng ký suất thi đấu, riêng Cần Thơ vẫn còn bỏ ngỏ nên buộc VPF phải vào cuộc.

Bài viết mới nhất

Thanh niên 27t ‘ra đi’ sau khi tắm: 3 thói quen sai lầm có thể khiến bạn qua đời dù đang khỏe mạnh

Dưới đây là những sai lầm khi tắm có thể gây tổn hại sức khỏe và tính mạng của bạn.Nhiều trường hợp bị đột...

Người xấu tính rất thích làm 4 việc, muốn giấu cũng chẳng thể giấu nổi

Càng sớm nhận ra kiểu người này thì bạn càng sẽ biết cách giữ khoảng cách, tránh xa và có cuộc sống thuận lợi,...

Thịt lợn mua về cho vào tủ đá là sai, làm thêm 1 bước để thịt tươi mới, không khô

Những mẹo bảo quản thịt dưới đây sẽ giúp bạn có những miếng thịt luôn tươi, mềm, không bị khô.Cách bảo quản thịt lợn...

Bình Phước phát cảnh báo về dịch bệnh truyền nhiễm mới Marburg: Tỷ lệ tử vong lên đến 88%

Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính đặc biệt nguy hiểm và Sở Y tế Bình Phước đã yêu cầu tăng cường giám sát chặt người nhập cảnh.

Philipp Lahm: “Messi bất lực và tuyệt vọng”

  Trong cuộc trao đổi mới đây với The Athletic, cựu cầu thủ Philipp Lahm đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh...