2019-09-21 22:13:23
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"thanh-pho-buon":"\u201cTh\u00e0nh ph\u1ed1 bu\u1ed3n\u201d","tong-yen-nhi":"T\u1ed1ng Y\u1ebfn Nhi"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:1300:867:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE5LzA5L1Rydcybb8ybbmctQmHMiW8tTmh1zJsxNS5qcGc.webp

Trương Bảo Như đưa cuộc tình cay đắng lên sân khấu

Giữ vững phong độ ở 2 vòng thi trước, đến với chủ đề ‘Duyên dáng tự tình’ của Duyên dáng Bolero tuần này, Trương Bảo Như tiếp tục nhận được 3 con 10 từ các vị BGK khó tính và là thí sinh dẫn đầu của tuần này.

Trong phần thi kể chuyện tình tuần này, Trương Bảo Như đã mang đến phần dự thi nhiều kịch tính và sắc màu qua một sáng tác của Lam Phương ca khúc “Ngày buồn”. Với phần dàn dựng của đạo diễn Ngọc Dung và trợ diễn của Huỳnh Thanh Trực, Trương Bảo Như đã mang câu chuyện thật của chính cuộc đời mình lên sân khấu.

Trương Bảo Như26

Trương Bảo Như25

Trương Bảo Như

Với mong muốn thử lòng người yêu của mình, Trương Bảo Như đã thử lòng chàng trai bằng cách nói dối người yêu khi cô quyết định theo đuổi con đường ca hát. Nếu như chàng trai chấp nhận và ủng hộ đam mê của mình thì cả hai sẽ tiến đến hôn nhân. Nhưng với phép thử này đã dẫn đến đỉnh điểm của cao trào khi anh chàng không chấp nhận vợ sắp cưới của mình là ca sĩ vì với anh “lấy vợ ca sĩ là một gia đình bất thường”. Với phép thử trong tình yêu, cuối cùng Trương Bảo Như đã phải cảm ơn và thầm hạnh phúc vì nhờ anh chàng mà cô gái cuối cũng đã có một bến đỗ hạnh phúc.

Với giọng hát ngọt ngào và nội lực cùng khả năng diễn xuất của mình Trương Bảo Như đã khiến cho giám khảo Phi Nhung, Xuân Lan và Quang Hà đã có phần ‘cà khịa’ nhau.

Giám khảo Phi Nhung cho rằng phần diễn xuất của Trương Bảo Như chưa ‘hả dạ’ về phần diễn xuất và mất đi cao trào. Nếu như là Phi Nhung khi nghe người yêu của mình nói lên câu “gia đình bất thường” thì Phi Nhung không ngần ngại cho anh ta một cái tát thật mạnh. Bên cạnh đó, giám khảo Phi Nhung còn sẵn sàng lên sân khấu diễn lại đoạn cao trào đó để thị phạm cho Trương Bảo Như.

Giam Khao va MC

Dàn giám khảo trong đêm thi vừa qua. 

Nếu như Phi Nhung cho rằng phần diễn xuất của Trương Bảo Như làm cho tiết mục bị mất cao trào thì giám khảo Quang Hà lại có phần nhận xét và cách hành xử khác. “Với Phi Nhung việc hát là quan trọng nhất, Xuân Lan người mẫu là quan trọng nên khi nghe được câu đó sẽ tát anh chàng người kia. Nhưng đối với Quang Hà thì bản thân Hà cũng sẽ im lặng. Vì bản thân Hà đã là người từng rơi vào trường hợp này và với những câu nói đó Hà cần phải đứng dậy là chứng minh cho mọi người thấy. Nếu mọi người làm 1 thì Hà phải cố gắng 9, 10”.

Với phần ‘cà khịa’ của Phi Nhung và Quang Hà cũng như phần thị phạm của Phi Nhung đã kiến cho Xuân Lan thốt lên “bây giờ em mới biết chị Phi Nhung dữ”. Khi bị đàn em tố mình hung dữ, Phi Nhung cũng đã lên tiếng “Ở ngoài người ta nhìn Phi Nhung rất là hiền nhưng khi ngồi giám khảo thì chị bỏ hết tất cả những cái hiền, chị làm tất cả để thí sinh của chị bước ra cuộc thi phải giỏi, cái gì cũng phải biết”.

Với câu chuyện thật của chính cuộc đời mình mà Trương Bảo Như đã trải qua cùng với diễn xuất kết hợp giọng hát, kết thúc đêm thi, Trương Bảo Như lại một lần nữa dẫn đầu với số điểm tuyệt đối là 30 điểm.

Khanh Ha  (1)

Là thí sinh mở màn cho tập 7 của Duyên Dáng Bolero, Khánh Hà chọn thể hiện sáng
tác của nhạc sĩ Thái Thịnh mang tên “Phải chi em biết”.

Ngoc Diep (1)

Là thí sinh cuối cùng trong đêm thi, Ngô Ngọc Diệp tự tin thể hiện ca khúc “Tình
nghĩa đôi ta chỉ thế thôi” – một sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương.

Truong Nhu Y (2)

Thể hiện đầy nức nở ca khúc “Thành phố buồn”, Tống Yến Nhi gây ấn tượng bằng giọng hát khỏe khoắn nhưng vô cùng truyền cảm của mình.

Kết thúc đêm thi, Trương Bảo Như dẫn đầu với số điểm tuyệt đối là 30 điểm. Tiếp đến là Ngô Ngọc Diệp và Trương Như Ý với 28,25 điểm. Vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về Tống Yến Nhi với 28 điểm, Bích Tuyền với 26,5. Tạm thời xếp vị trí cuối chính là Khánh Hà với 25,75 điểm.

Đêm thi tiếp theo của Duyên dáng Bolero với chủ đề “Duyên dáng tự tình” sẽ được phát sóng lúc 21:00 thứ 6 ngày 27/09/2019 trên kênh THVL1.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...