2022-09-19 15:05:56
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"iphone":"iphone","iphone-14":"iphone 14"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2022/09/iphone-14-pro-354.jpg

Tất cả iPhone 15 sẽ có tính năng “cực hot” Dynamic Island

Các mẫu iPhone 15 ra mắt năm tới sẽ được trang bị tính năng Dynamic Island, vốn chỉ dành riêng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hiện tại.

Theo Macrumors, nhà phân tích nổi tiếng Ross Young cho biết Apple có kế hoạch đưa tính năng Dynamic Island cho cả 4 mẫu Iphone  được phát hành vào năm tới. 

Dynamic Island là phần khuyết trên màn hình iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, giống như một phần màn hình phụ có thể thay đổi kích cỡ, trạng thái tuỳ thuộc vào người dùng. Nó cho phép người dùng điều khiển các ứng dụng hiển thị trên đó bằng các thao tác chạm vuốt. Các ứng dụng như bản đồ, âm nhạc hay đồng hồ hẹn giờ… sẽ được hiển thị theo thời gian thực. 

Mặc dù Dynamic Island rất hữu dụng khi Apple tận dụng triệt để phần khuyết này để “biến hóa”, hiển thị cuộc gọi đến, dẫn đường GPS, cho đến Face ID hay hẹn giờ,… nhưng tính năng này hiện chỉ dành riêng cho iPhone 14  và iPhone 14 Pro Max vừa ra mắt.

Trong một tweet mới đây, ông Young hy vọng các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ được trang bị màn hình LTPO, chỉ như vậy các mẫu iPhone 15 bản thường mới được hỗ trợ ProMotion và tính năng màn hình luôn bật (Always-on Display).

Ross Young là nhà phân tích từng dự đoán chính xác khi cho rằng iPhone 13 Pro, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch sẽ có công nghệ ProMotion, iPad mini Gen 6 sẽ có kích thước màn hình 8,3 inch, MacBook Air lớn hơn thế hệ tiền nhiệm với màn hình 13,6 inch,… trước khi các sản phẩm này ra mắt. Điều này khiến các tin tức rò rỉ từ Young luôn rất đáng tin cậy.

Theo: Vietnamnet

Bài viết mới nhất

Được Thùy Tiên cùng dàn mỹ nhân cosplay điệu nhảy viral của MONO, chính chủ trên sân khấu biểu cảm thế nào?

Fan sắc đẹp lại được một phen cười ngất khi những nàng hậu không ngại nhún nhảy, cosplay MONO trên nền nhạc “Waiting for you” trong buổi tổng duyệt Miss Grand 2022.

2 đối tượng không được tăng lương hưu, trợ cấp từ năm 2022

Theo quy định, có 2 đối tượng sẽ không được điều chỉnh tăng lương.Từ năm 2022, mức lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã...

Xavi nổi giận với danh sách chấn thương

  Barcelona đang có phong độ khá tốt trong giai đoạn đầu mùa giải khi đã thắng 5/6 trận tại La Liga, qua đó bám...

Mono, Đông Nhi, Bích Phương ráo riết chạy tổng duyệt Chung kết Miss Grand Vietnam

Trước giờ G, loạt nghệ sĩ đình đám như Mono, Đông Nhi, Bích Phương, Thùy Tiên… gấp rút chạy tổng duyệt cho đêm thi Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào tối nay 1/10/2022.

Người khôn ngoan có 3 điều không bao giờ hỏi trong cuộc đời, hỏi 1 điều thôi cũng là dại dột

Mỗi chúng ra mất 3 năm để học nói nhưng dành cả đời để học cách im lặng. Đôi lúc biết im lặng không...