Hưởng ứng chuỗi sự kiện Lễ Hội Sen Đồng Tháp với chủ đề “Sen Năng Động”, hai nữ doanh nhân Ngọc Diễm và Hồng Ánh đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp tại không gian “Cà phê doanh nhân – doanh nghiệp” và trải nghiệm đạp xe quanh khu hồ Văn Miếu Cao Lãnh cùng đoàn xe đua chuyên nghiệp tỉnh Đồng Tháp.

Hoa hậu Ngọc Diễm và travel blogger Hồng Ánh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đua xe đạp tỉnh Đồng Tháp

Hoa hậu Ngọc Diễm và travel blogger Hồng Ánh tham gia hoạt động đạp xe sáng ngày 7/5 quanh khu hồ Văn Miếu, Cao Lãnh với đoàn đua xe chuyên nghiệp của tỉnh. Đoàn xuất phát từ Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp qua các cung đường dọc khu hồ Văn Miếu Cao Lãnh 2 vòng rồi quay lại kết thúc vòng chạy ngay tại địa điểm xuất phát.

Hoạt động này thúc đẩy rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe và thúc đẩy xây dựng thói quen của mỗi người con Đất Sen Hồng. Có sức khỏe, mỗi người con của vùng đất này sẽ năng động, sáng tạo hơn trong việc xây dựng cũng như phát triển quê hương xứ sở.

Hơn thế, khoảnh khắc thể thao của hai người đẹp hòa quyện cùng không khí lễ hội sen và nhịp đập SEA Games cận kề khơi gợi tinh thần rèn luyện Thể chất – trí tuệ – đạo đức thẩm mỹ, những mục tiêu mà lãnh đạo tỉnh đang hướng đến việc phát triển những “búp sen” thể thao cho tỉnh nhà và cho thể thao Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp, ông Phạm Thiện Nghĩa (trái) trao quà lưu niệm cho hoa hậu Ngọc Diễm (phải) cùng với các hoa khôi và người đẹp

Trước đó, hai nữ doanh nhân xinh đẹp cùng với MC Bảo Anh và Trương Diệu Ngọc, hoa khôi áo dài Việt Nam, người đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đã buổi sáng gặp gỡ lãnh đạo của tỉnh tại không gian “Cà phê Doanh nhân – Doanh nghiệp”, một nét đặc trưng của tỉnh Đồng Tháp.

Tọa lạc tại một góc nhỏ trong khuôn viên Văn phòng UBND tỉnh, đây là nơi để các doanh nghiệp, nhà đầu tư và người dân có cơ hội gặp gỡ tiếp xúc các cấp lãnh đạo để giải quyết các vấn đề, “hiến kế” cũng như hợp tác thực hiện những dự án thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa cho tỉnh Đồng Tháp. Mô hình này được đánh giá là năng động và sáng tạo trong cả nước hiện nay và là tiền đề để các tỉnh thành khác học hỏi trong công tác quản lý hành chính địa phương.

MC Bảo Anh, hoa khôi Diệu Ngọc, hoa hậu Ngọc Diễm và travel blogger Hồng Ánh (từ trái sang) thưởng thức những loại bánh đặc sản và cà phê trò chuyện cùng với lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp

Không gian “Cà phê doanh nhân – doanh nghiệp” đem đến một cảm giác thân thiện và gần gũi khi lãnh đạo tỉnh có thể chia sẻ và giới thiệu những đặc sản như bánh bò, với “những vị khách từ xa đến” . Điều đó cũng thể hiện lòng hiếu khách của người dân Đồng Tháp dành cho du khách thập phương trước thềm khai mạc Lễ Hội Sen.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của hai nữ doanh nhân trong hoạt động giao lưu và đạp xe sáng 7/5 vừa qua

MC Bảo Anh đại diện những nữ doanh nhân khách mời tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa
Hoa khôi Ngọc Diệu, hoa hậu Ngọc Diễm và travel blogger Hồng Ánh thưởng thức những món bánh mang đậm hương vị vùng đất Sen Hồng
Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm không chỉ là tên tuổi quen thuộc trên đấu trường sắc đẹp với ngôi vị Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008, đại diện tham dự Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2009, Hoa hậu Thế giới 2009,…. mà còn là một người phụ nữ khá thành công trong kinh doanh…
Lê Ngọc Hồng Ánh tạo dáng phong cách thể thao, hiện tại Hồng Ánh đang là một travel blogger và Giám đốc Marketing của 1 công ty về Fintech. Cô gái gốc Huế không chỉ nổi tiếng về khả năng kinh doanh mà còn hát hay và là một người đam mê thể thao khi tham gia 1Runner, Iron Man 3,..
Hai nữ doanh nhân dẫn đầu đoàn xe đạp ra khỏi cổng của UBND tỉnh Đồng Tháp
Hình ảnh khỏe khoắn của hai người đẹp doanh nhân
Đoàn đua xe đạp đã đi qua những con đường đẹp quanh Văn Miếu Cao Lãnh, nơi thờ Đức Khổng Tử và Tứ thánh cùng những nhà tiền hiền Việt Nam
Ông Nguyễn Ngọc Thương (hàng thứ 2 vị trí thứ 3 từ trái sang), Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp, MC Bảo Anh, hoa hậu Ngọc Diễm, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng các khách mời và các cấp lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm tại góc “Cà phê Doanh nhân – Doanh nghiệp”

Lễ hội Sen Đồng Tháp lần I – năm 2022 với chủ đề “Sen ngày mới” diễn ra từ ngày 19 – 21/5 với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Xác lập kỷ lục 200 món ăn từ Sen, cánh đồng Sen khổng lồ với nhiều giống Sen trong và ngoài nước, giới thiệu 03 bộ sưu tập mới về áo dài và bà ba của nhà thiết kế Sĩ Hoàng, cung đường ánh sáng với khu trải nghiệm hiện đại dành cho du khách v.v..

Xem thêm hình ảnh đoàn xe dạo quanh khu hồ Văn Miếu Cao Lãnh:

Đinh Phúc – Ảnh: Lê Kim Hưng