2018-11-03 09:08:26
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"ngan-quy":"ng\u00e2n qu\u1ef9","ngan-quynh":"ng\u00e2n qu\u1ef3nh"}
https://media.xevathethao.vn/images/resizing_type:fill/watermark:0.5:ce:0:0:0.3/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE4LzExL0RTQ18wODIxLTEwMDB4NjAwLmpwZw==.webp

Ngân Quỳnh đồng cảm phụ nữ ly hôn tuổi xế chiều

“Phụ nữ cần có tiếng nói, tôi luôn đứng về phía người phụ nữ” – Ngân Quỳnh chia sẻ

Ngân Quỳnh, nữ diễn viên nổi tiếng đã ghi dấu ấn qua những bộ phim Việt như: Đam mê, Lối sống sai lầm, Lời nói dối ngọt ngào, Chạm vào danh vọng,…Ngoài thành công trên con đường nghệ thuật, chị cũng đang hạnh phúc với vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình nhỏ của mình.

Diễn viên Ngân Quỳnh, Mc Anh Thơ, Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A

Thạc sỹ – chuyên gia Tâm lý Tô Nhi A cùng MC Anh Thơ, nghệ sĩ Ngân Quỳnh

Lần đầu tiên đến với talk show “Thanh Xuân Gia Đình” với chủ đề “Ly hôn tuổi xế chiều” phát lúc 20:25, ngày chủ nhật (4/11). Ngân Quỳnh đã có những phản ứng bất bình khi nghe câu chuyện bất hạnh của một nữ khán giả khi ở “tuổi xế chiều” gửi thư về cho chương trình.

“Tôi là Tâm, năm nay 55 tuổi. Tôi đã sống với chồng được hơn 30 năm và có 2 đứa con. Ngày trước tôi và chồng cưới nhau do sự sắp xếp của 2 gia đình. Vốn đã không có tình cảm, tính tình chồng tôi lại khó chịu, gia trưởng tới mức hà khắc nên sống với nhau được vài năm, tôi đã có ý định ly hôn. Nhưng suy nghĩ lại, con tôi lúc đó còn quá nhỏ, mà tình hình tài chính thời điểm đó cũng khó khăn, 1 mình tôi không thể gồng gánh nổi dù là 1 đứa con, chứ đừng nói là 2 đứa. Thế là tôi gạt bỏ ý định ly hôn để lo cho 2 đứa được đủ đầy, ít nhất là đến khi chúng có thể tự lo cho bản thân mình, không cần tới tôi nữa. Bây giờ con cái tôi đều đã thành tài, có vợ có chồng, cũng là lúc tôi quyết định thực hiện mong muốn của mình suốt 30 năm qua”.

DSC_0794

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh đồng cảm với phụ nữ

30 năm bất hạnh và cam chịu của nữ khán giả trong chương trình, đã chạm vào cảm xúc của nghệ sỹ Ngân Quỳnh. Dù chị cũng từng trải qua khó khăn ban đầu khi đến với anh, nhưng sau tất cả, Ngân Quỳnh đang hạnh phúc bên chồng – người luôn hết mực yêu thương chị suốt 30 năm nay.

Chính vì hạnh phúc đang có nên Ngân Quỳnh cảm nhận được điều đau khổ nhất khi hôn nhân không có sự chia sẻ. Chị nói: “Tôi cảm thấy tiếc nuối, nhưng trong tôi luôn đứng về phía người phụ nữ, và bênh vực họ. Khi tôi còn ở miền Trung đã chứng kiến cảnh cam chịu của phụ nữ đã có gia đình, họ hy sinh tất cả để lo cho gia đình. Hơn nữa, tôi còn chứng kiến cảnh con cái nhất định không cho mẹ đi bước nữa, dù người chồng mất đã lâu, hành động đó là điều rất ác nghiệt”.

DSC_0826

Ngân Quỳnh chia sẻ tiếp: “Tôi ủng hộ việc lên tiếng và sự tranh luận của người phụ nữ để tìm thấy hạnh phúc. Cũng như tôi và người chồng của mình, đôi lúc vẫn có những mâu thuẫn, nhưng để hiểu nhau, bày tỏ quan điểm cũng là cách giữ được hôn nhân lâu dài”.

“Với quan điểm xã hội dành cho người phụ nữ Á Đông, người ta luôn đề cao đức hy sinh và cam chịu của người phụ nữ. Thật ra có thể các con không nghĩ mẹ mình đang hy sinh, mà nghĩ đó là việc hiển nhiên các bà mẹ phải làm” – Mc Anh Thơ chia sẻ.

Đứng ở góc nhìn của Thạc sỹ – chuyên gia Tâm lý Tô Nhi A, câu chuyện lại là cảm xúc khác: “Tôi cảm thấy đau lòng nhất, không phải là ý định ly hôn của cô Tâm – nữ khán giả trong chương trình, mà là việc người con, không hiểu được sự mong muốn của người mẹ, để hiểu rằng đây là giải pháp tốt nhất cho người mẹ. Rất tiếc, những dạng con na ná như vậy cực kỳ nhiều trong xã hội”.

Hãy đón xem talk show “Thanh Xuân Gia Đình”, biết đâu khán giả trẻ có thể tìm được giải pháp cho mình khi nghe những chia sẻ đa chiều từ: diễn viên Ngân Quỳnh, Thạc sỹ – chuyên gia Tâm lý Tô Nhi A và Mc Anh Thơ. Để từ đó, những người con có thể yêu thương và quan tâm đến những mong muốn tình cảm của mẹ mình hơn.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Chuyển nhượng sáng 25/7: Lý do M.U chưa hoàn tất vụ De Ligt; Arsenal đón tân binh thứ 2

Trent Alexander-Arnold chốt tương lai. Cầu thủ này được cho là cam kết với Liverpool và khả năng cao hậu vệ phải 25 tuổi...

Tại sao đàn ông trẻ thường hay mê mệt phụ nữ đã có chồng?

Bạn có biết lý do vì sao đàn ông trẻ lại say mê phụ nữ đã có chồng hay không?Có vẻ ngoài quyến rũ Phụ...

Công dụng không ngờ tới của nước trà để qua đêm: Ai đổ đi quá tiếc

Nước trà để qua đêm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi bạn uống vào ngày hôm sau, nhưng nó có rất nhiều công...

Mẹo luộc đậu bắp xanh mướt, không bị nhớt

Khi luộc đậu bắp, bạn cần có một số bí quyết nhỏ để giữ cho quả đậu bắp có màu xanh đẹp mắt, luộc...

M.U có thể hưởng lợi từ sự bất mãn của De Ligt

Matthijs de Ligt trở thành chủ đề nóng trên các trang tin tức chuyển nhượng xuyên suốt mùa hè 2024. Man United là đội...