2021-10-14 11:21:56
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng","the-thao":"Th\u1ec3 thao"}
{"gym":"gym"}
https://xevathethao.vn/app/uploads/2021/10/Best-Smart-Home-Gyms-0-Hero.jpg

Đàn ông tốt xứng đáng có phòng tập ở nhà xịn

Khi nói đến việc trang bị cho ngôi nhà của bạn một phòng tập thể dục riêng, có một số điều quan trọng cần lưu ý. Hãy đầu vào những loại tốt nhất để đưa việc tập luyện của bạn lên một tầm cao mới…

 

Nếu nhà bạn có đủ không gian, sẽ không có thời điểm nào tốt hơn lúc này để thiết lập một phòng tập thể dục riêng tại nhà. Đại dịch coronavirus đã khiến các phòng gym thường xuyên bị đóng cửa. Nhìn chung, việc có một không gian được trang bị tốt để truyền hình trực tuyến các lớp tập gym tại nhà của chuyên gia là một ý tưởng hợp lý.

Tuy nhiên, khi nói đến việc trang bị cho ngôi nhà của bạn một phòng tập thể dục riêng, có một số điều cần thiết mà bạn không bao giờ nên thiếu. Từ một bộ máy tập đa năng đáng tin cậy và hay chỉ là những quả tạ đúng chuẩn, cho đến những bộ quần áo thể dục tốt nhất, chúng tôi đã tìm ra những sản phẩm mới nhất để đưa việc tập luyện của bạn lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, sự đa dạng cũng quan trọng không kém công nghệ. Quả tạ là những người bạn tốt của cơ bắp, và điều quan trọng là đảm bảo chai nước và tấm thảm tập luôn có sẵn trong phòng tập thể dục tại nhà của bạn.

Một chiếc máy tập đa chức năng

Hãy đừng chỉ tiêu tiền vào một chiếc máy chạy bộ hàng đầu, một chiếc xe đạp tập thể dục tuyệt vời hoặc một chiếc máy tập chèo thuyền. Khả năng là bạn sẽ không có chỗ cho tất cả chúng. Thay vào đó, hãy tìm cách đầu tư vào một máy tập đa năng sẽ kết hợp nhiều bài tập quan trọng nhất một cách khéo léo.

Công ty Technogym đã chế tạo bộ tập đa chức năng UNICA cho mục đích này, được chế tạo tương tự như thiết bị tập thể dục chuyên nghiệp. Life Fitness cũng đã cung cấp máy tập G7 – có hai ngăn xếp trọng lượng kép và 20 điều chỉnh ròng rọc trên mỗi cột để tăng cường độ. Ngoài ra, hãy tìm đến máy thể dục tại nhà của Adidas; rẻ hơn một chút nhưng cũng rất linh hoạt.

Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của những quả tạ

Máy tâp đa năng là rất tốt – nhưng những cỗ máy lớn này có những hạn chế của chúng. Các quả tạ là vũ khí linh hoạt trong kho vũ khí tập luyện của bạn và sẽ cho phép bạn thử nghiệm và thử thách các giới hạn trong chế độ tập luyện của mình. Và tạ luôn có nhiều hình dạng, trọng lượng và kích cỡ.

Đầu tiên, những quả tạ lục giác này của Domyos đã được phát triển đặc biệt để kết hợp vào các bài tập chức năng. JaxJox ‘s KettlebellConnect cũng linh hoạt không kém – và tiết kiệm không gian tuyệt vời. Quả tạ kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới, chỉ cần đặt nó vào giá đỡ của nó để thêm hoặc giảm trọng lượng theo ý muốn. Và, từ Gym Marine, những quả tạ làm bằng vật liệu thép 316 không gỉ từ siêu du thuyền này là duy nhất trên thị trường có giá phổ thông.

Chọn quần áo tập gym tốt nhất để tăng hiệu suất tập luyện

Khi nói đến phòng tập thể dục tại nhà, sự riêng tư không còn là vấn đề. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì để thỏa mãn cơ thể đang căng thẳng sau các bài tập. Tuy nhiên, bởi vì đây là không gian tập luyện của riêng bạn nên bạn sẽ bị cám dỗ bởi một chiếc áo cũ và một đôi giày thể thao rách nát. Đừng làm điều này. Thay vào đó, hãy đầu tư vào một số dụng cụ tập luyện tốt hơn – các sản phẩm mới công thái học sẽ thúc đẩy bạn có được những bài tập tốt nhất.

Thương hiệu đồ thể thao của Pietro Boselli tự hào về “áo tập thể dục của tương lai”; một loại da vi sợi thứ hai vừa siêu thoáng vừa nhẹ. Kết hợp nó với quần short đi xe đạp của Mission Workshop nếu bạn đang tập các bài tập cần co giãn mạnh – và cuối cùng là đôi giày thể thao Metcon 6 của Nike Training.

Đừng quên về các tiện ích bổ sung và phụ kiện

Thật dễ dàng để mua bộ dụng cụ, mua tạ và bắt đầu tập luyện ngay lập tức. Tuy nhiên, trong thế kỷ 21, có vô số thiết bị bổ sung sẽ giúp bạn phát huy tối đa chế độ tập luyện của mình. Vì vậy, đừng tiết kiệm phụ kiện – vì chúng có thể giúp bạn đẩy xa các giới hạn của bản thân.

Sự hợp tác của Apple với Nike mang đến cho chúng tôi một chiếc đồng hồ thể thao vượt trội hơn tất cả những chiếc đồng hồ khác. Với Nike Sport Loop, chiếc đồng hồ này có điện tâm đồ, ứng dụng hoạt động đa môn thể thao và phát nhạc tích hợp. Một chai nước loại tốt cũng rất quan trọng, chai đựng nước nhiều màu sắc Corkcicle sẽ giúp bạn luôn bù đủ nước một cách đáng tin cậy. Cuối cùng, từ Adidas, tấm thảm yoga nóng bỏng này đã được phát triển đặc biệt để thấm mồ hôi – thách thức bất kỳ bài tập nào của bạn.

 

 

 

Theo: Luxuo

Bài viết mới nhất

VINFAST CÔNG BỐ 2 MẪU XE ĐIỆN MỚI TẠI LOS ANGELES AUTO SHOW 2021

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu...

Honda Super Cub C125 ra mắt phiên bản mới giá ngang Sh

Sau Wave Giới hạn, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến khách hàng phiên bản Đặc biệt cho Super Cub C125 nâng cấp...

TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM – VIETNAM MOTOR SHOW SẼ TRỞ LẠI VÀO NĂM 2022

Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2021 (Vietnam Motor Show 2021) chính thức công bố không tổ chức VMS 2021 vì...

McLaren Elva đến Sài Gòn và cuộc gặp gỡ riêng với nhà sưu tầm Minh Nhựa

Vừa qua McLaren Elva bất ngờ tới Việt Nam trước khi khép lại hành trình World Tour 2021. Sau khi ghé thăm Hà Nội...

SF50 Vision Jets – Máy bay phản lực tư nhân “giá rẻ”

Điều gì khiến một thương hiệu sản xuất máy bay tư nhân hoàn toàn mới có khả năng đe doạ các tên tuổi lâu...