2024-05-30 18:18:08
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:0:0:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly9tZWRpYS5ib25nZGEuY29tLnZuLy9maWxlcy90cmFuX2h1eV90cnVvbmcvMjAyNC81LzMwL2dldHR5aW1hZ2VzLTIxNDk1NDMxNzUtNjEyeDYxMi5qcGc.webp
Array

“Hàng thải” Man City muốn đến Barca

Bất chấp những màn trình diễn thảm họa trong màu áo West Ham theo dạng cho mượn, tiền vệ Kalvin Phillips vẫn nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng đang chơi ở Ngoại hạng Anh. Một trong số đó là Everton. “The Toffees” rất muốn đưa anh về với sân Goodison Park.

Kalvin Phillips vẫn “đắt hàng” dù gây thất vọng.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Sport, tiền vệ người Anh hy vọng có thể chuyển sang khoác áo Barcelona ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Mức giá chuyển nhượng mà Manchester City yêu cầu cho Kalvin Phillips rơi vào khoảng 30 đến 40 triệu euro.

Mục tiêu hàng đầu của Barcelona cho vị trí tiền vệ là Joshua Kimmich. Dẫu vậy, tình hình tài chính khó khăn khiến đội chủ sân Camp Nou khó lòng thực hiện thương vụ này. “Los Blaugrana” buộc phải xem xét những lựa chọn hợp lý hơn.

Kalvin Phillips muốn chuyển đến Barca.

Khoảng thời gian đáng quên tại Manchester City hay West Ham khiến Kalvin Phillips bị đánh giá thấp, nhưng anh rõ ràng không phải một lựa chọn tồi dành cho Barcelona xét theo nhiều khía cạnh. Đội bóng xứ Catalan hoàn toàn có thể cân nhắc cái tên này.

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...