2019-03-23 16:57:28
{"phong-cach":"Phong c\u00e1ch s\u1ed1ng"}
{"quyen-linh":"quy\u1ec1n linh"}
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:1000:653:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE5LzAzL0gyLTIuanBn.webp

Từng có ý định tự tử vì trầm cảm, Đại Ngọc Trâm quyết định ăn khế để thử thách cùng Quyền Linh

Tham gia chương “Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh” tuần này có sự xuất hiện hai gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình. Đại Ngọc Trâm và Mỹ Linh đều là hai diễn viên trẻ có tài năng trong làng nghệ thuật. Cả hai được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim sitcom và các TV show hài hước.

Lần đầu tiên đến với chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, Đại Ngọc Trâm và Mỹ Linh đều vô cùng hào hứng.

H1

Trước khi vào cuộc thi, MC Quyền Linh ăn thử một quả để biết độ chua như thế nào.

Thử thách ăn khế lần này có vẻ như quá dễ dàng đối với cả 2 cô gái có cùng sở thích ăn đồ chua. Đặc biệt là khế chua chấm mắm ruốc là món mà cả Đại Ngọc Trâm và Mỹ Linh đều vô cùng yêu thích. Đây cũng là hai vị khách mời khiến cho MC Quyền Linh do dự nhất trong việc dự đoán phần thắng.

H3

Đại Ngọc Trâm cố gắng dành phần thắng trong cuộc thi này. Nhiều khán giả đồng cảm sau thông tin từng có ý định tự tử vì trầm cảm sau sinh của nữ diễn viên khi tham gia chương trình “Ghế nóng Quyền Linh” được phát sóng trên HTV9 tuần qua.

Liệu MC Quyền Linh có ‘ăn cắp’ thời gian cho kỳ phùng địch thủ ăn khế trong ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh”?

Phải chăng kỳ phùng địch thủ đã xuất hiện. Ai là người dành được chiếc LCD của UBC? Kính mời Quý khán giả đón xem chương trình ‘Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh’, phát sóng vào 10h45p thứ 7.

Lý Mục

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...