2019-03-10 10:45:19
[]
[]
https://media.xevathethao.vn/images/rs:fill:500:316:0/g:ce:0:0/c:0:0/aHR0cHM6Ly94ZXZhdGhldGhhby52bi9hcHAvdXBsb2Fkcy8yMDE5LzAzL2d1YXJkaW9sYS1tYW4tY2l0eS1jaGFjLWNoYW4tc2UtbWF0LWRpZW0tMTA1NTQwLmpwZw.webp
Array

Guardiola: “Man City chắc chắn sẽ mất điểm”

Sau thắng lợi 3-1 trước Watford vào đêm qua, Man City đang tạm thời an toàn trên ngôi đầu bảng của Premier League khi đã bỏ xa Liverpool tới 4 điểm, nhưng vẫn đang thi đấu nhiều hơn đối thủ 1 trận.

Guardiola:

 Man City vẫn chưa thể nghĩ về chức vô địch.

Mặc dù phong độ của Man City và Liverpool đang là tương đối đối lập, nhưng bản thân Guardiola vẫn rất thận trọng với cuộc đua vô địch năm nay. Cụ thể sau khi giành chiến thắng tại Etihad, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã cho biết:

“Chắc chắn sẽ có trận nào đó chúng tôi sẽ đánh phải mất điểm, vì gần như không thể đảm bảo thắng tất cả khi mà giữa lúc chúng tôi còn thi đấu ở nhiều mặt trận khác nữa.”

“Chúng tôi phải hết sức tỉnh táo ở thời điểm này. Trước mắt là tập trung vào từng trận một, và sắp tới là với Schalke (tại Champions League).”

“Dĩ nhiên, cần phải dự báo mọi tình huống xảy ra. Man City cần chuẩn bị tâm lý để không bị động. Hơn nữa, mùa giải Premier League này rõ ràng cuộc đua phải đến những vòng cuối mới phân định ai vô địch, ai không.”

Video phong cách chiến thuật của Pep Guardiola

Bài viết mới nhất

Phạm Công Minh hạ knock-out ‘Thần Sấm’ Zakhar, bảo vệ thành công đai vô địch MMA

Tối 10/5, tại Nhà thi đấu Tây Hồ (Hà Nội), trận tranh đai hạng 84kg nam giữa Phạm Công Minh và...

Võ sinh IVS tưởng niệm 65 năm ngày mất Cố Võ sư Nguyễn Lộc – Người đặt nền móng cho Vovinam

Sáng ngày 10/5, tại Trường IVS TP. Hồ Chí Minh, lễ tưởng niệm 65 năm ngày mất của Cố Võ sư...

Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc lĩnh vực TDTT 2025: Sân chơi trí tuệ, tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ...

Sáng ngày 09/05, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học Sinh viên Toàn quốc...

Đặng Ngọc Xuân Thiện giành HCV ngựa vòng tại Cúp TDDC thế giới Varna 2025

Tối 10/5, tại nhà thi đấu Cung Văn hóa và Thể thao Varna – Bulgaria, vận động viên Đặng Ngọc Xuân...

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong Huấn luyện Thể thao hiện đại – Bước đột phá dành cho HLV, VĐV Việt Nam

Trong bối cảnh thể thao thế giới bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và...